Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2019

     Thư tin tức 2019

     9 tháng 9 năm 2019

     Chủ đề :

     TÍNH ƯU VIỆT CỦA HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG KHÔNG TIẾP XÚC

     e-News@KEYENCE
     Chuyển đổi sang Hệ thống đo lường không tiếp xúc
     Hiện nay bạn có đang sử dụng cảm biến tiếp xúc hoặc thước cặp để thực hiện việc đo lường của mình không? Gần đây, nhiều người đang cố gắng tự động hóa các thao tác như vậy để rút ngắn thời gian kiểm tra. Hãy tìm hiểu các giải pháp sau đây.
     Khắc bằng laser: 16 trường hợp thành công
     Máy khắc laser được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Một số ứng dụng ban đầu không được sử dụng phổ biến với máy khắc laser nhưng đã thành công sau một vài thử nghiệm. Hãy tìm hiểu các ứng dụng thú vị này.
     Linh kiện chính xác và linh kiện điện tử cần rất nhiều sự chú ý
     Việc đo kích thước cho các linh kiện chính xác và linh kiện điện tử thường yêu cầu rất cao về cả chất lượng và khối lượng. Bất kỳ thiết bị nào có thể đo lường chính xác trong vài giây đều sẽ rất được ưa chuộng. Hãy tìm hiểu thêm nhé.
     Khảo sát ngắn tiết lộ những vấn đề mà người sử dụng cảm biến đang phải đối mặt
     Cuộc khảo sát ngắn trên thị trường cho thấy hầu hết người sử dụng cảm biến đang gặp khó khăn khi lắp hoặc điều chỉnh thiết bị cảm biến trong cơ sở của họ. Với thiết kế độc lập hiện nay, vấn đề trên có thể được giải quyết một cách dễ dàng. Kiểm tra những tác động đằng sau công nghệ này.
     Sức mạnh của hình ảnh khi giao tiếp
     "Những bức ảnh ẩn chứa ngàn lời nói". Khi bạn đang cố gắng giải thích quan điểm của mình, việc sử dụng hình ảnh hỗ trợ sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy xem cách người sử dụng kính hiển vi đang sử dụng chức năng nhỏ này để làm những công việc to lớn.
     Camera công nghiệp - Giải pháp OCR
     OCR là một phần mềm đọc các ký tự bao gồm cả hình ảnh. Dưới đây là 7 trường hợp nghiên cứu có thể giải thích cho bạn một số phương pháp giúp chức năng OCR trong camera công nghiệp của bạn hoạt động tốt hơn.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp