Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2019

     Thư tin tức 2019

     19 tháng 8 năm 2019

     Chủ đề :

     Khó khăn trong việc lựa chọn chiếu sáng cho camera công nghiệp?

     e-News@KEYENCE
     Khó khăn trong việc lựa chọn chiếu sáng cho camera công nghiệp?
     Chiếu sáng là yếu tố quan trọng để vận hành ổn định hệ thống camera công nghiệp. Hướng dẫn này giới thiệu công nghệ độc quyền của KEYENCE giúp bạn dễ dàng giải quyết nhiều vấn đề khác nhau với các lựa chọn chiếu sáng đa dạng!
     Sê-ri KV Nano: Các tính năng tiên tiến, hiệu quả chi phí vượt trội cùng thiết kế nhỏ gọn
     Đây là tài liệu hướng dẫn mà bất kỳ ai đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế/làm máy đều nên tìm hiểu. Loại PLC nhỏ gọn này được trang bị đầy đủ các chức năng hữu ích từ điều khiển ngõ vào/ra đến điều khiển động cơ.
     Bạn đã biết cách lựa chọn chiếu sáng chuẩn cho kính hiển vi của mình chưa?
     Nhờ sự cải tiến vượt bậc các tính năng quan sát (như bổ sung chức năng lấy nét tự động), kính hiển vi kỹ thuật số hiện nay được sử dụng với mức độ tiện lợi cao hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, người vận hành vẫn cần tự mình thực thiện một vài thao tác như lựa chọn phương pháp chiếu sáng để sử dụng trong các trường hợp quan sát thực tế.
     Lần này, chúng tôi muốn giới thiệu sách hướng dẫn cơ bản giải thích về cách sử dụng, nơi sử dụng, các loại và các nguyên lý chiếu sáng khác nhau.
     Màn chắn quang an toàn với độ tin cậy cao
     1. Độ bền cao và chống chịu với tác động bên ngoài dù kích thước rất nhỏ gọn
     2. Công suất cao và chống bụi bẩn, có thể sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt
     3. Dễ dàng căn chỉnh trục quang với phần mềm cài đặt và công cụ căn chỉnh bằng laser
     Các biện pháp khắc phục tĩnh điện trở nên dễ dàng và đơn giản hơn
     Dòng thiết bị khử tĩnh của KEYENCE - dòng thiết bị lớn nhất trong ngành công nghiệp - bao gồm các loại Airless (phun áp lực không dùng khí), loại khử trong phạm vi dài rộng và loại khử chính xác từng điểm. Dòng thiết bị này cho phép khử tĩnh điện dễ dàng, bất kể vị trí nào. Hãy xem qua hướng dẫn này để tìm hiểu về kết quả cải thiện sau khi sử djng khử tĩnh điện KEYENCE.
     Tuyển tập đầy đủ các ví dụ KAIZEN cải tiến
     - Thiết bị đọc mã × Thiết bị điện tử
     Bộ tài liệu về ứng dụng của thiết bị đọc mã này cung cấp các gợi ý có thể giúp bạn đạt được hiệu suất cao hơn và tiết kiệm nhân lực ở nơi làm việc của mình.
     Đo lường cùng lúc 99 điểm của mục tiêu
     Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh Sê-ri IM đo các mục tiêu với kích thước lên đến 300 × 200 mm chỉ trong vài giây. Thời gian đo siêu tốc với độ chính xác cao giúp cải thiện tối đa quy trình QCD (Chất lượng, chi phí, giao hàng).
     [MỚI] Bộ tài liệu về khắc mã 2D bằng máy khắc laser
     Bộ tài liệu này giải thích về những ưu điểm của việc khắc mã 2D bằng máy khắc laser, ngoài ra còn cung cấp những kiến thức cần thiết để thực hiện khắc dấu chất lượng cao. Đây là một tài liệu rất hữu ích đối với những ai muốn cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.
     Tại sao nên chọn Hệ thống đo tiết diện bằng laser để kiểm tra trực tuyến?
     Hướng dẫn này sẽ giải thích lý do tại sao hệ thống đo tiết diện bằng laser của KEYENCE được sử dụng trong nhiều ứng dụng như đo kích thước và kiểm tra hình thức ngoài. Hãy xem qua hướng dẫn này để tìm hiểu về nguyên lý đo lường và sự khác biệt so với các hệ thống đo khác.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp