Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2019

     Thư tin tức 2019

     10 tháng 6 năm 2019

     Chủ đề :

     Thiết bị đọc mã × Ngành công nghiệp thiết bị điện/điện tử

     e-News@KEYENCE
     Thiết bị đọc mã × Ngành công nghiệp thiết bị điện/điện tử
     Hướng dẫn này cung cấp những gợi ý về cách nâng cao hiệu quả và tiết kiệm nhân công trong ngành công nghiệp thiết bị điện/điện tử.
     Bạn đã biết cách lựa chọn chiếu sáng chuẩn cho kính hiển vi của mình chưa?
     Nhờ sự cải tiến vượt bậc các tính năng quan sát (như bổ sung chức năng lấy nét tự động), kính hiển vi kỹ thuật số hiện nay được sử dụng với mức độ tiện lợi cao hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, người vận hành vẫn cần tự mình thực thiện một vài thao tác như lựa chọn phương pháp chiếu sáng để sử dụng trong các trường hợp quan sát thực tế.
     Lần này, chúng tôi muốn giới thiệu sách hướng dẫn cơ bản giải thích về cách sử dụng, nơi sử dụng, các loại và các nguyên lý chiếu sáng khác nhau.
     Cảm biến phát hiện ĐA NĂNG
     Cảm biến LR-ZH mới sẽ phát hiện dựa trên cả KHOẢNG CÁCH và CƯỜNG ĐỘ ÁNH SÁNG trả về. Điều này có nghĩa rằng các mục tiêu có màu tối, chất liệu bằng kim loại hay ngay cả mục tiêu trong suốt cũng có thể được phát hiện từ khoảng cách lên tới trên 19'' (500 mm).
     Quy trình hàn được cải thiện giúp nâng cao năng suất
     Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn.
     Chúng tôi đã thu thập các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc trong hướng dẫn này. Hướng dẫn giới thiệu những cách mà bạn có thể cải thiện quy trình hàn thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D / 3D.
     Thiết bị khử tĩnh mới, siêu nhỏ gọn, công suất cao
     KEYENCE tự hào mang tới thiết bị khử tĩnh mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường, với kích thước bằng 1/5 loại thông thường, là thiết bị siêu nhỏ gọn, cho phép lắp đặt ở bất cứ nơi đâu. Thiết bị khử tĩnh này có thể dễ dàng được trang bị thêm trên các thiết bị có sẵn, tại nơi thường gặp phải vấn đề về tĩnh điện.
     Khắc lên chất liệu nhựa và xử lý bằng laser
     ·Nguyên lý khắc tương phản
     ·Hệ số hấp thu ánh sáng laser cho các vật liệu khác nhau

     Tải hướng dẫn này để biết thêm những kiến thức chuyên sâu về việc khắc bằng laser, như: khắc tương phản, hệ số hấp thu ánh sáng laser, v.v...
     Tài liệu không thể bỏ qua cho người sử dụng Bộ so sánh quang và Kính hiển vi đo lường
     Hướng dẫn này trình bày những lý do tại sao khách hàng của chúng tôi đã chuyển từ hệ thống đo lường thủ công sang Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh Sê-ri IM với khả năng thực hiện phép đo tự động.
     Không cần kiến thức chuyên môn! Đề xuất chiếu sáng đa quang phổ mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng
     Từ trước tới nay, các vấn đề trong quan sát như thay đổi đặc điểm mục tiêu hay các điều kiện bề mặt khác nhau là những điểm cần chú ý khi lựa chọn camera công nghiệp. Chiếu sáng đa quang phổ có thể đáp ứng mọi điều kiện chụp ảnh khác nhau, điều mà không thể làm được với ánh sáng đơn sắc! Điều này giúp KEYENCE có thể đề xuất các giải pháp cho kiểm tra tự động mà khách hàng tưởng chừng không thể giải quyết được.
     Những ứng dụng PLC Sê-ri KV Nano đem lại lợi ích tức thì, Quyển 2
     Tài liệu này sẽ giải thích cách mà ngõ vào cảm biến dừng giúp điều chỉnh vị trí dừng của thiết bị dễ dàng hơn. Điều này giúp giảm bớt sự khác biệt vị trí dừng do thời gian và cho phép dễ dàng định vị với độ chính xác cao cho những loại máy như máy dán nhãn và máy dán miệng túi.
     Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả mọi thứ từ nối dây động cơ cho đến cài đặt phần mềm và chương trình bậc thang mẫu, hãy download và nghiên cứu tài liệu này.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp