Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2019

     Thư tin tức 2019

     20 tháng 5 năm 2019

     Chủ đề :

     Đo lường siêu tốc với độ chính xác cao

     e-News@KEYENCE
     Đo lường siêu tốc với độ chính xác cao
     Hướng dẫn này minh họa cách bộ cảm biến đo 2D sê-ri TM có thể đo với độ chính xác cao cùng các ví dụ ứng dụng trong thực tế.
     Tầm quan trọng của mã 2D đối với khả năng truy xuất nguồn gốc
     Nhu cầu về các sản phẩm với thiết kế nhỏ và mỏng hơn đang dần tăng lên, cùng với đó, người ta chuyển sang sử dụng các phương pháp lưu trữ dữ liệu để tiết kiệm tối đa không gian trong nhà máy. Đây là lúc mã 2D được đưa vào ứng dụng để ghi lại hình ảnh và giải quyết vấn đề. Hãy xem các nghiên cứu trường hợp thực tế trong sách hướng dẫn này.
     Sê-ri thiết bị khử tĩnh điện và phòng sạch
     Hiện tượng bám dính vật thể lạ, lỗi mực in, chập điện, xô lệch vị trí sản phẩm và phá hỏng thiết bị, tất cả đều bắt nguồn từ sự hiện diện của tĩnh điện. Tham khảo ngay hướng dẫn này để tìm hiểu các giải pháp khử tĩnh điện tức thì.
     Thiết bị ngoại vi kết nối với camera công nghiệp
     Bạn có đang sử dụng camera công nghiệp không? Hãy xem qua sổ tay hướng dẫn này bao gồm các loại thiết bị ngoại vi được sử dụng để trợ giúp giải quyết ứng dụng nhanh chóng và thuận lợi nhất.
     Đo lường tức thời - Mọi lúc, mọi nơi, ai cũng có thể sử dụng
     Sê-ri IM là sự kết hợp của tốc độ đo và độ chính xác đáng kinh ngạc trong một hệ thống đo lường kích thước hình ảnh duy nhất. Chỉ cần đặt mục tiêu lên bàn soi và nhấn nút, kết quả đo sẽ hiển thị trong vài giây ngay cả khi đo nhiều điểm cùng lúc.
     Khởi động các dự án an toàn trong sản xuất
     Chúng tôi đã tham khảo ý kiến một vài chuyên gia bảo trì về các vấn đề phổ biến họ gặp phải với màn chắn quang an toàn. Đừng bao giờ lơ là về sự an toàn, hãy tìm cách để giải quyết những vấn đề đó ngay lập tức qua tài liệu này.
     Sử dụng kính hiển vi trong ngành công nghiệp xi mạ
     Sê-ri VHX có thể được sử dụng để quan sát, chụp ảnh và đo lường chỉ với duy nhất một thiết bị. Điều này cho phép bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện quan sát và phân tích mục tiêu. Hãy xem qua các ví dụ từ ngành công nghiệp xi mạ.
     Tư vấn xử lý mã vạch từ KEYENCE
     Thao tác nhanh chóng và toàn diện từ lựa chọn mã đến quản lý dữ liệu với KEYENCE ngay bây giờ. Hãy xem qua toàn bộ các giải pháp mã vạch mà chúng tôi cung cấp và lựa chọn một phương án phù hợp cho ứng dụng của bạn.
     PLC: Cài đặt đơn giản bộ đếm tốc độ cao
     Hoàn tất cài đặt chỉ trong một vài bước bằng chức năng Wizard và chương trình bậc thang sẽ tự động được tạo ra. Sau đó, bằng cách thêm cài đặt điều khiển tốc độ, bạn đã có thể điều khiển những thao tác phực tạp như định vị chính xác với tốc độ cao. Hãy tải hướng dẫn sau để biết rõ hơn về cách thực hiện.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp