Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2019

     Thư tin tức 2019

     6 tháng 5 năm 2019

     Chủ đề :

     [MỚI] Hướng dẫn kiểm tra đối với ngành sản xuất xe điện

     e-News@KEYENCE
     [MỚI] Hướng dẫn kiểm tra đối với ngành sản xuất xe điện
     Thị trường xe điện đang ngày càng phát triển. Người ta đang sử dụng phương pháp nào để đo lường và kiểm tra các bộ phận chính của xe điện? Nếu bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực này thì đừng bỏ qua tài liệu hướng dẫn này nhé.
     Giải pháp truy xuất nguồn gốc trong ứng dụng tự động hóa ngành sản xuất ô tô
     Áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc cho phép bạn theo dõi dữ liệu và các bộ phận một cách dễ dàng. Giải pháp này tiết kiệm tối đa thời gian trong công tác kiểm soát chất lượng. KEYENCE cung cấp đầy đủ các giải pháp liên quan tới truy xuất nguồn gốc trong tài liệu này, hãy tìm hiểu nhé.
     Tại sao người dùng thay đổi quyết định?
     Rất nhiều người đã quyết định chuyển từ kính hiển vi quang học sang kính hiển vi kỹ thuật số. Phần lớn khách hàng cảm thấy lạ lẫm trong lần sử dụng đầu tiên, nhưng sau một vài lần dùng thử, họ đã đưa ra quyết định một cách nhanh chóng mà không hề chần chừ. Hãy lắng nghe những chia sẻ của họ trong quá trình tìm hiểu và thay đổi để cải tiến.
     Công cụ Tự động thiết lập (Auto-Teach Inspection Tool)
     Bạn đã trang bị công cụ Tự động thiết lập cho camera công nghiệp của mình chưa? Với công cụ này, việc cài đặt và sử dụng hệ thống vision sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không còn phải lo lắng khi kiểm tra nhiều loại mẫu vật khác nhau hay mất nhiều thời gian cho việc cài đặt chương trình nữa!
     So sánh máy đo thông thường và hệ thống đo lường tiên tiến
     Yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa 2 loại máy đo thông thường và tiên tiến chính là thời gian đo lường. Bạn có thể cố gắng nâng cao năng suất bằng cách thay đổi quy trình sản xuất hoặc đào tạo nhân lực, tuy nhiên, còn có một cách đơn giản hơn chính là sử dụng máy móc, thiết bị có khả năng làm việc hiệu quả. Hãy xem cách IM thực hiệns công việc đo lường nhanh chóng và hiệu quả.
     Tuyển chọn các ví dụ về cảm biến sợi quang.
     Bạn hãy tham khảo tài liệu này - tài liệu mô tả 8 biện pháp phòng ngừa các vấn đề có thể gây ra trì trệ trong quá trình sản xuất và kiểm tra của bạn. "Phòng còn hơn Tránh", tiên liệu và ngăn ngừa các vấn đề trước khi nó xảy ra sẽ khiến công việc trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều.
     Giảm chi phí kiểm soát nhiệt độ bằng cách sử dụng PLC
     Chúng tôi đã trang bị cho Sê-ri KV Nano những lệnh kiểm soát nhiệt độ chuyên dụng. Nhờ đó, chỉ với một PLC, bạn đã có thể kiểm soát nhiệt độ mà không cần phải sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ. Việc thực hiện tinh chỉnh cài đặt thông số nhiệt độ PID vốn khó khăn nay đã được tự động hoá. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tải tài liệu này.
     Sử dụng mã vạch để cải thiện kết quả sản xuất
     Máy đọc mã vạch cầm tay của KEYENCE có thể giúp bạn giảm bớt những sai lầm, tăng hiệu suất, và làm việc thông minh hơn trong một loạt các quá trình như lắp ráp và kiểm tra. Sử dụng hướng dẫn này để tìm hiểu về các ứng dụng có sử dụng mã vạch và máy tính di động cầm tay và cách chúng ảnh hưởng đến kết quả sản xuất.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp