Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2019

     Thư tin tức 2019

     22 tháng 4 năm 2019

     Chủ đề :

     Khả năng phát hiện ổn định với cảm biến CMOS

     e-News@KEYENCE
     Khả năng phát hiện ổn định với cảm biến CMOS
     Hãy xem qua một số ứng dụng điển hình của cảm biến quang điện này. Bạn sẽ thấy bất ngờ với khả năng phát hiện vượt trội của thiết bị, ngay cả với các điều kiện không thuận lợi về khoảng cách, cường độ ánh sáng hoặc màu sắc.
     Thực hiện đo chiều cao nhanh chóng, dễ dàng
     Máy quét laser tốc độ cao LJ-V cho phép đo không tiếp xúc cực nhanh mọi mục tiêu, đảm bảo không gây hư hỏng cho vật mẫu của bạn. Tìm hiểu ngay phương pháp đo không chạm này nhé.
     Giảm chi phí kiểm soát nhiệt độ bằng cách sử dụng PLC
     Chúng tôi đã trang bị cho Sê-ri KV Nano những lệnh kiểm soát nhiệt độ chuyên dụng. Nhờ đó, chỉ với một PLC, bạn đã có thể kiểm soát nhiệt độ mà không cần phải sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ. Việc thực hiện tinh chỉnh cài đặt thông số nhiệt độ PID vốn khó khăn nay đã được tự động hoá. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tải tài liệu này.
     Cảm biến tiếp xúc mới của KEYENCE giúp phát hiện ổn định bất kỳ mục tiêu nào
     Chất lượng kiểm tra không được đảm bảo do chất liệu, trạng thái của sản phẩm? Hãy tìm hiểu Sê-ri cảm biến tiếp xúc GT2 với nhiều dòng tiếp xúc khác nhau, cho phép khách hàng dễ dàng tìm được loại cảm biến phù hợp cho việc kiểm tra của mình.
     Phân tích tạp chất/vật thể lạ sử dụng kính hiển vi
     Vấn đề nhiễm tạp chất xảy ra thường xuyên trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Hướng dẫn này giải thích những phương pháp có sẵn để quan sát vật thể lạ. Hãy xem qua nhé.
     Nguyên tắc Genba Kaizen (Cải tiến nơi làm việc) - Camera công nghiệp
     Tìm hiểu các cách sử dụng camera công nghiệp để cải thiện hiệu suất sản phẩm. 4 trường hợp thực tế trước và sau khi thực hiện kiểm tra.
     Sản xuất high mix - low volume (dây chuyền sản xuất có mức độ tùy chỉnh cao và sản xuất số lượng thấp)
     Dây chuyền tự động hóa đôi khi gặp khó khăn trong việc thực hiện sản xuất high mix - low volume. Tuy nhiên, Sê-ri IM, với các tính năng cài đặt thông minh và khả năng đo lường tốc độ cao, cho phép người dùng cài đặt đo cho các hạng mục khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.
     Hướng dẫn quy trình khắc trên kim loại
     Tài liệu này so sánh 4 phương pháp để in trên kim loại: dập, dán nhãn, in phun và khắc laser. Tìm ra các kết quả tổng thể trong sách hướng dẫn này.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp