Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2019

     Thư tin tức 2019

     8 tháng 4 năm 2019

     Chủ đề :

     Thách thức mọi giới hạn quan sát quang học thông thường

     e-News@KEYENCE
     Thách thức mọi giới hạn quan sát quang học thông thường
     Khả năng chụp và phân tích hình ảnh của kính hiển vi kỹ thuật số đã đạt đến mức vượt trội so với thông thường. Với các loại ống kính phóng đại (RZ), kính hiển vi KEYENCE hoàn toàn có thể thách thức giới hạn quan sát quang học thông thường. Hãy tham khảo những hình ảnh trong bộ tài liệu này và đưa ra nhận định của riêng mình nhé.
     Gặp vấn đề về mã vạch? Tìm hiểu ngay tài liệu này nhé!
     Khi gặp vấn đề về đọc mã vạch, KEYENCE khuyên bạn nên kiểm tra một vài yếu tố kỹ càng để đảm bảo hiệu quả trong quản lý và kiểm tra. Những yếu tố đó là gì? Tìm hiểu ngay trong cuốn tài liệu hữu ích này!
     Thật hay không? Thiết bị khử tĩnh điện giúp giảm chi phí?
     Khoản đầu tư để sở hữu thiết bị khử tĩnh điện hoàn toàn có thể giúp bạn tránh khỏi các chí phí phát sinh do tắc nghẽn sản phẩm, hư hỏng ESD hay bám dính bụi bẩn, hạt lạ. Hãy đề phòng những rắc rối không đáng có này bằng cách lắp đặt một thiết bị khử tĩnh điện ngay bây giờ.
     Hơn 20 năm hình thành và phát triển của khắc laser
     Trong suốt những năm qua, máy khắc bằng laser đã đổi mới để thích nghi tốt hơn với môi trường và yêu cầu của khách hàng. Hãy xem qua quá trình phát triển phần cứng và phần mềm cho phép cải tiến vượt trội như bây giờ.
     Tài liệu tổng quát về tính năng OCR
     Tính năng OCR hiện được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, việc đưa phương thức kiểm tra này vào sử dụng có thể gặp phải rất nhiều vấn đề nan giải. Nếu bạn đang cân nhắc việc kiểm tra bằng OCR, tài liệu này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy xem qua nhé.
     Ví dụ đo lường cho ngành công nghiệp chính xác hoặc ngành công nghiệp điện tử.
     Kết hợp 5 dụng cụ đo trong 1, Sê-ri IM có một vị trí rất quan trọng trong ngành công nghiệp chính xác và ngành công nghiệp điện tử. Thiết bị đáp ứng yêu cầu khắt khe của cả 2 ngành công nghiệp về cả tốc độ, độ chính xác và độ bền. Hãy xem các ví dụ thực tế ngay bây giờ.
     Các ứng dụng nhiều trục cho PLC Sê-ri KV Nano nhỏ gọn
     KV Nano có đặc tính tốc độ xử lý nhanh và thời gian bắt đầu định vị ngắn, vì thế Sê-ri này có thể dễ dàng thực hiện điều khiển định vị nhiều trục cho các thiết bị như máy chuyển đổi và máy lắp ráp. Chúng tôi đã chuẩn bị phạm vi thông tin từ các ví dụ nối dây động cơ đến chương trình ngôn ngữ hình thang mẫu, vì thế hãy thử sử dụng KV Nano ngay hôm nay. Tải hướng dẫn này để biết những lợi ích mang lại tức thì khi sử dụng KV Nano.
     An toàn luôn được ưu tiên hàng đầu
     Chúng tôi đã liên hệ với nhiều chuyên gia bảo trì để tìm hiểu về một vài vấn đề họ thường gặp với màn chắn quang an toàn. Những vấn đề này cần được xử lý ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho nhân viên trong nhà máy, hãy tìm hiểu các giải pháp tối ưu trong tài liệu dưới đây.
     Các ứng dụng quan trọng trong ngành công nghiệp điện tử
     Đây là hướng dẫn thiết yếu mà bất kỳ ai làm việc trong ngành công nghiệp điện tử đều nên tham khảo. Hướng dẫn cung cấp tất cả các ứng dụng quan trọng kèm theo hình ảnh minh họa. Mong rằng tài liệu này sẽ hữu ích cho bạn với những ý tưởng cải tiến trong tương lai!

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp