Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2019

     Thư tin tức 2019

     25 tháng 2 năm 2019

     Chủ đề :

     Tính năng đặc biệt của Máy khắc laser

     e-News@KEYENCE
     Tính năng đặc biệt của Máy khắc laser
     Bên trong máy khắc bằng laser được trang bị một camera tích hợp, cho phép bạn quan sát hình ảnh khắc và thực hiện so sánh dễ dàng chỉ trong một thiết bị. Tính năng thông minh này sẽ không làm bạn thất vọng!
     Công nghệ laser ánh sáng xanh
     So với tia laser đỏ thông thường, chùm tia laser xanh sắc nét hơn cho phép đo lường tiết diện chính xác tuyệt vời. Thiết bị đo lường dùng laser xanh hoạt động như thế nào? Tìm hiểu ngay công nghệ thú vị trong tài liệu này.
     8 điểm khác biệt dễ nhận thấy
     Loại cảm biến này dễ dàng nhận biết kể cả với những vật có cấu trúc phức tạp. Hãy tìm hiểu các tính năng của sản phẩm và đặt lịch demo miễn phí bất cứ lúc nào!
     Cải thiện Q.C.D (chất lượng - chi phí - giao hàng)
     Cải tiến 3 yếu tố "Chất lượng", "Chi phí" và "Giao hàng" nhờ vào nâng cao chất lượng quan sát, kiểm tra và phân tích. Chúng tôi lựa chọn kỹ càng những ví dụ đã được chứng minh từ các ngành công nghiệp khác nhau. Mong rằng đây sẽ là một tài liệu hữu ích đối với những người muốn cải thiện QCD.
     Giao tiếp điều khiển giữa các PLC không cần lập trình phức tạp
     Chức năng giao tiếp hàng loạt PLC của KV Nano cho phép chia sẻ dữ liệu giữa 16 PLC khác trong network mà không cần sử dụng chương trình. Hãy tải tài liệu này ngay hôm nay vì đây là tài liệu quan trọng dành cho những ai đang lập trình và truyền thông PLC.
     So sánh: Bản thông thường và Bản cải tiến
     Trải nghiệm những lợi ích mà chức năng "Chiếu sáng vòng" có thể mang lại cho bạn giúp giảm thiểu tối đa công sức, thời gian và các vấn đề phát sinh, đặc biệt đối với khách hàng trong ngành công nghiệp sản xuất các bộ phận ép hoặc ép phun.
     Nguy cơ tĩnh điện
     Bạn có thể không cảm thấy hay nhìn thấy, nhưng hoàn toàn không thể đánh giá thấp nguy cơ tĩnh điện. Tìm hiểu thêm về các nguyên nhân và biện pháp khắc phục để ngăn chặn các vấn đề xảy ra do tĩnh điện trong các ngành công nghiệp khác nhau.
     Top 10 kỹ thuật sử dụng với Hệ thống camera công nghiệp
     Bên cạnh việc sử dụng các phương pháp chiếu sáng để cải thiện độ chính xác của phép đo và chức năng phân chia camera cho tốc độ cao hơn, còn có 8 phương pháp khác có thể giúp hệ thống camera công nghiệp của bạn trở thành một thiết bị tuyệt vời.
     Sách hướng dẫn cơ bản về cảm biến
     Phát hiện vật có thể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như "ánh sáng", "tiếp xúc", "hình ảnh", "sóng siêu âm" và "dòng điện xoáy". Mỗi loại cảm biến thường gặp phù hợp với một dạng phát hiện vật khác nhau, tại sao lại như vậy? Hãy tìm hiểu qua cuốn sách hướng dẫn này nhé!

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp