Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2019

     Thư tin tức 2019

     11 tháng 2 năm 2019

     Chủ đề :

     Sự đột phá trong hệ thống đo lường

     e-News@KEYENCE
     Sự đột phá trong hệ thống đo lường
     Nếu bạn đang sử dụng kính hiển vi đo lường, CNN hoặc thước cặp, tài liệu này sẽ mở ra cho bạn một tầm cao mới về đo lường với công nghệ đột phá. Hãy khám phá ngay thiết bị tiên tiến này!
     Tĩnh điện hay độ ẩm, đo tất cả trong một lần duy nhất!
     Loại thiết bị đầu tiên trong ngành công nghiệp có khả năng đo đồng thời tĩnh điện và độ ẩm. Kiểm soát mức tĩnh điện tại nơi làm việc và phòng tránh các vấn đề do tĩnh điện gây ra, bạn có muốn dùng thử thiết bị này không?
     Làm thế nào để biết máy khắc bằng laser có phù hợp với bạn không?
     Cách sử dụng máy khắc laser khác nhau theo từng ngành công nghiệp. Bạn muốn biết nó có phù hợp với bạn hay không? Hãy tham khảo cuốn tài liệu này để tìm hiểu các nghiên cứu thực tiễn từ 16 ngành công nghiệp khác nhau.
     Hướng dẫn tổng quát về cảm biến laser
     Cảm biến được chia thành các loại thu phát độc lập, phản xạ, tia thẳng/phản xạ gương và loại có thể điều chỉnh được khoảng cách; tìm hiểu ngay ưu điểm của từng loại phù hợp với mỗi ứng dụng khác nhau.
     Tận dụng tối đa chiếc kính hiển vi của ban!
     Bạn đã biết hết các tính năng của kính hiển vi? Tham khảo ngay cách kết nối đơn giản từ camera đến kính hiển vi giúp bạn quan sát và phân tích từ 6 ví dụ thực tế.
     Làm thế nào để sử dụng thiết bị đo của bạn đúng cách?
     Tài liệu này cung cấp các gợi ý về cài đặt, cấu hình, điều khiển các dụng cụ đo lường. Bạn đã từng thử những cách sau đây để tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị chưa?
     Xử lý ảnh thật dễ dàng!
     Tối ưu hóa việc kiểm tra xử lý ảnh có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và công sức. Các tài liệu này cung cấp những gợi ý hữu ích dành riêng cho việc kiểm tra thay đổi về màu, OCR và hình dạng.
     Những ứng dụng PLC Sê-ri KV Nano đem lại lợi ích tức thì, Quyển 2
     Tài liệu này sẽ giải thích cách mà ngõ vào cảm biến dừng giúp điều chỉnh vị trí dừng của thiết bị dễ dàng hơn. Điều này giúp giảm bớt sự khác biệt vị trí dừng do thời gian và cho phép dễ dàng định vị với độ chính xác cao cho những loại máy như máy dán nhãn và máy dán miệng túi.
     Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả mọi thứ từ nối dây động cơ cho đến cài đặt phần mềm và chương trình bậc thang mẫu, hãy download và nghiên cứu tài liệu này.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp