Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2018

     Thư tin tức 2018

     3 tháng 12 năm 2018

     Chủ đề :

     Sự đột phá hoàn toàn trong công nghệ chụp ảnh

     e-News@KEYENCE
     Hướng dẫn tổng quát - Phiên bản về dụng cụ đo
     Hướng dẫn này giới thiệu một số gợi ý giúp chúng ta sử dụng thiết bị đo lường một cách hiệu quả. Ví dụ như các tip liên quan đến cấu hình hệ thống, phương pháp xuất dữ liệu, ghi lại dữ liệu, v.v... Hãy xem qua nhé.
     Sự đột phá hoàn toàn trong công nghệ chụp ảnh
     Tài liệu này đưa ra những đề xuất về cách giải quyết các vấn đề thường gặp trong quá trình kiểm tra. Thông thường, các vấn đề này bắt nguồn từ điều kiện bề mặt của mục tiêu hoặc môi trường xung quanh. Ví dụ: khu vực chụp bị bóng, lóa; màu quá giống nhau hoặc môi trường thiếu sáng. Hãy tìm hiểu các ý tưởng được đề xuất để loại bỏ các vấn đề trên.
     Tiết kiệm chi phí khi chuyển đổi sang máy khắc bằng laser.
     Từ trước đến nay, máy khắc bằng laser luôn được biết đến nhờ chất lượng và tốc độ khắc ưu việt. Nhưng bên cạnh đó, việc đầu tư vào máy khắc bằng laser còn giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí dài hạn. Hãy xem qua các ví dụ trước đây trong tài liệu này nhé.
     PLC: Cài đặt đơn giản bộ đếm tốc độ cao
     Hoàn tất cài đặt chỉ trong một vài bước bằng chức năng Wizard và chương trình bậc thang sẽ tự động được tạo ra. Sau đó, bằng cách thêm cài đặt điều khiển tốc độ, bạn đã có thể điều khiển những thao tác phực tạp như định vị chính xác với tốc độ cao. Hãy tải hướng dẫn sau để biết rõ hơn về cách thực hiện.
     Tài liệu viện dẫn kính hiển vi
     Năm 2019 đang đến gần, nhiều công ty đã bắt đầu lên kế hoạch dự thảo ngân sách cho năm mới. Tuy nhiên, chúng ta thường gặp nhiều khó khăn trong việc cung cấp tài liệu viện dẫn chi tiết để bổ trợ cho các ý tưởng đề xuất. Đừng lo! Chúng tôi đã đính kèm ở đây mẫu tài liệu viện dẫn dành cho thiết bị kính hiển vi, hãy xem qua nhé.
     Sổ tay tham khảo dành cho người sử dụng cảm biến
     Sổ tay tham khảo này cung cấp những thông tin cơ bản về cảm biến, dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về loại thiết bị này. Nội dung về cảm biến trong cuốn sổ tay được phân chia dựa trên 5 phương pháp phát hiện vật khác nhau.
     Những tính năng không thể thiếu của màn chắn quang
     Điều đáng sợ nhất khi sử dụng màn chắn quang an toàn là thiết bị dễ dàng bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường như có dầu hoặc bụi bẩn. Điều này có nghĩa rằng thiết bị không thể mang đến sự an toàn mọi lúc mọi nơi cho người sử dụng. Hãy tìm hiểu những điểm quan trọng khác khi lựa chọn màn chắn quang.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp