Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2018

     Thư tin tức 2018

     19 tháng 11 năm 2018

     Chủ đề :

     Khả năng "Trực quan hóa" của quạt thổi tĩnh điện mới

     e-News@KEYENCE
     Khả năng "Trực quan hóa" của quạt thổi tĩnh điện mới
     Một tính năng hoàn toàn mới đã được tích hợp vào thiết bị khử tĩnh điện của KEYENCE! Sau khi lắng nghe phản hồi từ nhiều người sử dụng, chúng tôi nhận thấy rằng các thiết bị i-on hóa thông thường đang thiếu đi một tính năng quan trọng giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của thiết bị. Đó là đèn báo chuyển màu cho phép bạn dễ dàng trực quan hóa xem quá trình khử tĩnh điện đã thành công hay chưa.
     Các tips để tận dụng tối đa kính hiển vi kỹ thuật số
     Thông thường, giá của một chiếc kính hiển vi kỹ thuật số khá cao, nhưng nhìn vào mục đích dài hạn, thiết bị này thực sự có thể làm được rất nhiều việc và mang lại kết quả tốt nhất. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc kính này thì tại sao lại không tìm hiểu cách để tận dụng tối đa khả năng của nó? Hãy xem 6 gợi ý sau để tìm hiểu về cách thực hiện.
     Cảm biến sợi quang công suất cao
     Công suất TERA cao nhất từ trước đến nay, gấp 1,650 lần so với thông thường. Năng lượng cao như vậy là để đảm bảo đọc ổn định trong thời gian dài và có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Hãy mua và thử sử dụng ngay!
     Giới thiệu về công nghệ ép phun khuôn đúc
     Tài liệu này giới thiệu tổng quan về quá trình ép phun khuôn đúc và phương pháp đo lường kích thước mới đã hỗ trợ cho rất nhiều ngành công nghiệp đúc nhựa và cao su. Hãy xem qua nhé.
     3 cách để sử dụng hệ thống camera công nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết
     Sau đây là 3 chức năng ưu việt của hệ thống camera công nghiệp:
     ·Sao chép lắp đặt camera
     ·Hướng dẫn điều chỉnh công cụ
     ·Catalo công cụ
     Giảm chi phí kiểm soát nhiệt độ bằng cách sử dụng PLC
     Chúng tôi đã trang bị cho Sê-ri KV Nano những lệnh kiểm soát nhiệt độ chuyên dụng. Nhờ đó, chỉ với một PLC, bạn đã có thể kiểm soát nhiệt độ mà không cần phải sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ. Việc thực hiện tinh chỉnh cài đặt thông số nhiệt độ PID vốn khó khăn nay đã được tự động hoá. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tải tài liệu này.
     Khắc chất lượng cao không gây tổn hại
     Nhu cầu về khắc rõ nét, chất lượng cao và ít tổn hại đang ngày càng gia tăng. Hướng dẫn này giới thiệu các ví dụ ứng dụng máy khắc bằng laser để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong ngành công nghiệp điện tử.
     Các phương pháp tốt nhất để đo lường sự chênh lệch chiều cao
     Hãy tìm hiểu về nguyên tắc đo và nhiều chế độ đo khác nhau có thể giúp bạn loại bỏ lỗi và giảm thời gian kiểm tra. Tài liệu này còn giải thích về 2 công nghệ ưu việt giúp thực hiện những điều đó. Hãy đọc qua để biết thêm thông tin.
     Các ví dụ cải tiến: Sử dụng thiết bị đọc mã cầm tay để kiểm soát hàng tồn kho
     Sử dụng thiết bị đọc mã vạch cầm tay giúp đảm bảo ghi lại dữ liệu chính xác và tránh các lỗi sai sót khi nhập liệu thủ công trong kiểm soát hàng tồn kho và quản lý quy trình. Giờ đây bạn có thể thực hiện việc kiểm tra một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh tình trạng hàng tồn kho quá nhiều hoặc không đủ.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp