Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2018

     Thư tin tức 2018

     5 tháng 11 năm 2018

     Chủ đề :

     16 ứng dụng thành công trong khắc laser

     e-News@KEYENCE
     Khắc laser: 16 ứng dụng thành công
     Phương pháp khắc bằng laser được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Một số ứng dụng tưởng chừng như không phù hợp để sử dụng máy khắc laser, nhưng sau một thời gian thử nghiệm thì đã thành công. Hãy tìm hiểu về những ứng dụng thú vị này nhé.
     Kiểm soát linh kiện chính xác và linh kiện điện tử
     Linh kiện chính xác và linh kiện điện tử thường đòi hỏi phải được đo lường toàn diện cả về chất lượng lẫn số lượng. Vì thế, nhu cầu sử dụng tới các thiết bị đo lường chính xác tốc độ cao để đo linh kiện trong vài giây là rất phổ biến. Hãy tìm hiểu thêm về loại thiết bị này tại đây.
     Khảo sát ngắn về những vấn đề thường gặp khi sử dụng cảm biến
     Một khảo sát ngắn trên thị trường đã cho thấy hầu hết người sử dụng cảm biến đang phải đối mặt với những khó khăn về lắp đặt và điều chỉnh cảm biến tại nơi làm việc. Giờ đây, với thiết kế gọn nhẹ và độc lập, vấn đề này đã có thể được giải quyết. Hãy tìm hiểu về những bí quyết đằng sau công nghệ này.
     Các ứng dụng nhiều trục cho PLC Sê-ri KV Nano nhỏ gọn
     KV Nano có đặc tính tốc độ xử lý nhanh và thời gian bắt đầu định vị ngắn, vì thế Sê-ri này có thể dễ dàng thực hiện điều khiển định vị nhiều trục cho các thiết bị như máy chuyển đổi và máy lắp ráp. Chúng tôi đã chuẩn bị phạm vi thông tin từ các ví dụ nối dây động cơ đến chương trình ngôn ngữ hình thang mẫu, vì thế hãy thử sử dụng KV Nano ngay hôm nay. Tải hướng dẫn này để biết những lợi ích mang lại tức thì khi sử dụng KV Nano.
     Hệ thống camera công nghiệp - Giải pháp OCR
     OCR là một phần mềm đọc các ký tự xuất hiện trên ảnh. Trong tài liệu này, bạn có thể tìm thấy 7 ví dụ điển hình giúp cải thiện chức năng OCR trong hệ thống camera công nghiệp.
     Chuyển đổi sang hệ thống đo không tiếp xúc
     Hiện tại bạn có đang sử dụng cảm biến tiếp xúc hay thước cặp không? Gần đây, nhiều công ty, nhà máy đang hướng tới tự động hóa một phần công việc đo lường này để giảm thiểu thời gian kiểm tra. Hãy tìm hiểu các gợi ý về giải pháp tại đây.
     Sức mạnh của hình ảnh trong giao tiếp
     "Hình ảnh có thể nói lên hàng nghìn từ". Khi trình bày một ý kiến, quan điểm, sự hỗ trợ bằng hình ảnh sẽ giúp mọi thứ dễ hiểu và dễ nắm bắt hơn rất nhiều. Hãy xem qua tài liệu này để biết cách sử dụng những chức năng tuy nhỏ nhưng lợi hại của kính hiển vi để hoàn thành nhiều dự án lớn.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp