Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2018

     Thư tin tức 2018

     22 tháng 10 năm 2018

     Chủ đề :

     Khử tĩnh điện - 55 ví dụ điển hình

     e-News@KEYENCE
     Khử tĩnh điện - 55 ví dụ điển hình
     Tuyển tập những ứng dụng thành công mới nhất trong 7 ngành công nghiệp, cuốn tài liệu này đưa ra những ví dụ thực tế về những cải tiến trong lĩnh vực khử tĩnh điện. Những hình ảnh minh họa trong tài liệu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng ứng dụng nói trên.
     Kính hiển vi kỹ thuật số
     Có gì đặc biệt?
     ·Chiếu sáng tự động và lấy nét nâng cao
     ·Độ sâu trường ảnh lớn
     ·Đo lường thời gian thực và lưu lại hình ảnh
     Những trở ngại thường gặp phải trong gia công cán và tiện
     Trong gia công cắt, sản phẩm thường sẽ xuất hiện các mép gờ sắc nhọn, dẫn đến việc cần phải đo lường kích thước. Việc đo các mép gờ này lại rất khó thực hiện và tốn thời gian. Hãy tìm hiểu ngay một giải pháp hoàn hảo giúp bạn đo lường chi tiết chính xác một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
     Làm xây xước bề mặt sản phẩm khi đo tiếp xúc
     Vấn đề thường gặp của phương pháp đo chạm là dễ gây xước xát bề mặt vật và trả lại kết quả không chính xác đối với vật đàn hồi. Để giải quyết vấn đề này, đo lường không chạm bằng tia laser công suất lớn giúp bạn thoải mái đo lường với chức năng tự động điều chỉnh công suất phù hợp với bề mặt vật.
     Máy khắc bằng laser - Tiết kiệm chi phí dài hạn
     Nhiều người nghĩ rằng đầu tư một chiếc máy khắc bằng laser rất tốn kém. Tuy nhiên, đó chỉ là chi phí ban đầu mà thôi. Sau khi xem xét tiêu hao, máy khắc bằng laser thực chất là thiết bị tiết kiệm chi phí nhất và không cần bảo dưỡng nhiều. Hãy xem qua tài liệu này để tìm hiểu vì sao có thể kết luận như vậy nhé.
     2 điểm mấu chốt trong đọc mã vạch
     Khi gặp khó khăn trong việc đọc mã, bạn hãy tập trung vào 2 yếu tố quan trọng - "Mã vạch cần đọc" và "Môi trường đọc mã". Vấn đề thường phát sinh từ chính việc in/khắc mã vạch, hoặc xuất phát từ môi trường xung quanh. Hãy tìm hiểu thêm về điều này trong cuốn tài liệu chi tiết này.
     Vai trò của Ethernet trong Tự động hóa nhà máy
     Hiện nay, mạng Ethernet đang rất phổ biến trong ngành công nghiệp tự động hóa. Hãy tìm hiểu tài liệu đầy đủ giải thích về Ethernet và những ứng dụng mà chúng ta có thể thực hiện.
     Công cụ kiểm tra với chức năng "Hướng dẫn tự động"
     Trong quá khứ, chúng ta phải cần tới cả sản phẩm OK và NG để ghi mẫu, hoàn tất cài đặt ứng dụng. Giờ đây, với chức năng "Hướng dẫn tự động", bạn chỉ cần sản phẩm OK là đủ, thật dễ dàng và nhanh chóng! Hãy đọc qua để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp