Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2018

     Thư tin tức 2018

     8 tháng 10 năm 2018

     Chủ đề :

     Hệ thống camera công nghiệp - Loại nào tốt nhất?

     e-News@KEYENCE
     Hệ thống camera công nghiệp - Loại nào tốt nhất?
     Hãy xem qua 6 ví dụ về kiểm tra hình thức ngoài bằng hệ thống camera công nghiệp trong thực tế, và cùng tìm hiểu xem hệ thống nào làm việc tốt nhất. Tài liệu có bao gồm cả hình ảnh chi tiết.
     Kết nối cảm biến chỉ trong hai bước
     Bước 1. Gắn cáp LAN.
     Bước 2. Chọn cảm biến mà bạn muốn kết nối.
     Chỉ với hai bước này, bạn đã có thể kết nối PLC đến cảm biến của KEYENCE, cảm biến dịch chuyển, hệ thống camera công nghiệp hoặc thiết bị đọc mã vạch mà không phải cài bất kỳ chương trình nào.
     Cắt laser - Gia công khuôn
     Việc thay đổi mục tiêu cắt đòi hỏi phải gia công loại khuôn mới, làm tốn thêm thời gian và chi phí. Qua thời gian, người dùng cần phải xem xét đến nhu cầu bảo dưỡng khuôn. Chuyển sang cắt bằng laser có thể giúp bạn giảm thiểu các vấn đề này.
     12 ngành công nghiệp với các ví dụ quan sát bằng Kính hiển vi
     Hãy đọc qua tài liệu này để nắm bắt các ví dụ từ 12 ngành công nghiệp khác nhau, có thể bạn sẽ phát hiện ra một vài ý tưởng cho việc phân tích và quan sát trong tương lai. Ngoài ra, tài liệu này cũng hướng dẫn cách lấy được hình ảnh với độ phân giải cao và đo lường phân tích một cách dễ dàng.
     Thiết bị đọc mã vượt trội cho sản xuất
     Việc đọc mã là rất cần thiết tại nơi sản xuất để đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Vấn đề thường gặp nhất chính là các mã phức tạp, khó đọc. Hãy tìm hiểu thiết bị đọc mã sê-ri SR của KEYENCE với 3 chức năng "Tự động" có thể giải quyết vấn đề này.
     Dòng sản phẩm đo lường chính xác
     Đây là một dòng sản phẩm hoàn chỉnh với nhiều loại thiết bị, công cụ đo lường khác nhau, từ loại ánh sáng LED đến ánh sáng laser. Ngoài ra, hãy xem qua giải thích chi tiết về các chế độ đo đa dạng cho phép phát hiện 2D của dòng sản phẩm này.
     Cảm biến khoảng cách năng suất cao
     Sê-ri GV cung cấp cho ngành công nghiệp loại cảm biến chất lượng hàng đầu, không bị ảnh hưởng bởi màu sắc, loại bề mặt hay lớp hoàn thiện bề mặt.
     Diện tích đo mở rộng gấp 6x
     Sê-ri hệ thống đo lường KEYENCE có thể đo tức thì lên tới 100 kích thước trong vài giây. Giờ đây phiên bản mới của dòng sản phẩm này đã có thể đo phạm vi rộng hơn đến 6 lần để đáp ứng nhu cầu đo lường các bộ phận lớn. Hãy tham khảo các thông số kỹ thuật của máy tại đây nhé.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp