Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2018

     Thư tin tức 2018

     25 tháng 6 năm 2018

     Chủ đề :

     Điều gì khiến cho Sê-ri LJ-V khác biệt với các máy đo tiết diện 2D/3D khác?

     e-News@KEYENCE
     Điều gì khiến cho Sê-ri LJ-V khác biệt với các máy đo tiết diện 2D/3D khác?
     Với số lượng các sản phẩm máy đo tiết diện đang ngày một tăng lên trên thị trường, việc lựa chọn một thiết bị có khả năng mang đến giải pháp bền vững cho nhà máy là điều thật sự khó khăn. Hãy tải catalo bên dưới để tìm hiểu về 5 trong số rất nhiều công nghệ tiên tiến giúp LJ-V của KEYENCE nổi trội hoàn toàn so với các máy đo tiết diện laser thông thường.
     Các giải pháp về khử tĩnh điện cho chi tiết chính xác và sản phẩm nhựa tổng hợp
     Tuyển tập các ví dụ về giải pháp khử tĩnh điện được phân chia theo ngành công nghiệp và quy trình sản xuất. Nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề do tĩnh điện gây ra, đừng ngần ngại liên hệ với những kỹ sư giàu kinh nghiệm của KEYENCE để được đo lường tĩnh điện miễn phí và tư vấn những giải pháp phù hợp cho nơi làm việc của bạn.
     Tài liệu về khắc dấu và gia công kim loại bằng laser
     Tài liệu này bao gồm:

     ·Nguyên lý của khắc dấu và gia công kim loại
     ·Tỷ lệ hấp thụ laser của các kim loại khác nhau

     Hãy tham khảo để biết thêm về kiến thức khắc dấu bằng laser chuyên dụng, tập trung vào mảng khắc dấu và gia công kim loại.
     Giải quyết vấn đề thiếu nhân công trong kiểm tra lỗi sản phẩm
     Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh Sê-ri IM giúp nâng cao năng suất bằng cách giảm thời gian kiểm tra kích thước sản phẩm. Hãy thử xem qua những ứng dụng trong tài liệu sau để thấy được Sê-ri IM có thể giải quyết vấn đề thiếu nhân công kiểm soát chất lượng như thế nào nhé.
     Quan sát dễ dàng với Kính hiển vi kỹ thuật số
     Kính hiển vi kỹ thuật số của KEYENCE có độ sâu trường ảnh lớn và khả năng quan sát vượt trội. Hãy xem qua những ví dụ trong ngành công nghiệp ô tô để thấy được những tính năng ưu việt cũng như cách vận hành dễ dàng chiếc kính hiển vi này nhé.
     Cảm biến phát hiện ĐA NĂNG
     Cảm biến LR-ZH mới sẽ phát hiện dựa trên cả KHOẢNG CÁCH và CƯỜNG ĐỘ ÁNH SÁNG trả về. Điều này có nghĩa rằng các mục tiêu có màu tối, chất liệu bằng kim loại hay ngay cả mục tiêu trong suốt cũng có thể được phát hiện từ khoảng cách lên tới trên 19" (500 mm).
     Hệ thống Camera công nghiệp thông minh và dễ sử dụng.
     Bước đầu, chỉ cần nhập vào hình mẫu của những bộ phận đạt chuẩn để cài đặt hệ thống camera công nghiệp. Sau đó, những bộ phận khác với hình mẫu sẽ bị tự động phát hiện là NG. Việc kiểm tra ngoại quan của bạn sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào cải tiến tự động hóa này phải không?
     Tài liệu hướng dẫn cơ bản về mã 2D
     Đây là hướng dẫn thiết yếu dành cho những ai còn lạ lẫm với những thuật ngữ sau: ECC200, cell size, alignment pattern và clock pattern. Tài liệu này giải thích một cách đơn giản về những điểm quan trọng nhất để giải quyết các ứng dụng mã 2D.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp