Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2018

     Thư tin tức 2018

     22 tháng 5 năm 2018

     Chủ đề :

     Ấn phẩm đặc biệt: TOP 8 cuốn tài liệu được tải về nhiều nhất

     e-News@KEYENCE
     Tài liệu giới thiệu công nghệ laser
     Laser là gì? Bạn có thể nghiên cứu tài liệu này để biết thêm những kiến thức căn bản về laser cũng như nguyên lý dao động, sự khác biệt giữa các phương pháp dao động và đặc tính của các bước sóng khác nhau.
     "Cảm biến là gì?"
     Các nguyên lý và đặc tính cơ bản
     Các loại cảm biến được dùng trong công nghiệp rất đa dạng, vì vậy, để hiểu rõ tất cả các loại cảm biến này là rất khó. Hãy sử dụng hướng dẫn này để biết thêm những điều cơ bản về nguyên lý phát hiện vật của các loại cảm biến và thiết bị đo lường khác nhau.
     Tài liệu hướng dẫn cơ bản về mã 2D
     Đây là hướng dẫn thiết yếu dành cho những ai còn lạ lẫm với những thuật ngữ sau: ECC200, cell size, alignment pattern và clock pattern. Tài liệu này giải thích một cách đơn giản những điều quan trọng nhất giúp giải quyết các ứng dụng mã 2D.
     10 điểm cần lưu ý khi lựa chọn kính hiển vi kỹ thuật số
     Hướng dẫn này giới thiệu những ưu điểm của kính hiển vi kỹ thuật số mà kính hiển vi thông thường không có được, bên cạnh đó, trình bày một cách chi tiết những điểm khác biệt lớn giữa 2 loại kính hiển vi này. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện việc quan sát nhanh chóng và dễ dàng như một người sử dụng có kinh nghiệm.
     Nắm bắt khái niệm cơ bản về xử lý hình ảnh chỉ trong 10 phút
     Camera, ánh sáng và ống kính là những thành phần quan trọng nhất trong xử lý hình ảnh.
     Hướng dẫn này cung cấp đầy đủ thông tin về cả 3 yếu tố trên, cũng như những kiến thức thiết yếu để có thể thực hiện việc xử lý hình ảnh một cách hiệu quả.
     Giới thiệu về Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh
     Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh của KEYENCE có thể đo được nhiều loại mục tiêu khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Tải xuống hướng dẫn này để tìm hiểu về các thông tin như: cơ chế hoạt động, phương pháp chiếu sáng và công nghệ xử lý hình ảnh của hệ thống tiên tiến này.
     Những điều cần biết để tránh tĩnh điện trên sản phẩm!!
     Kích thước và điện tích của mục tiêu ảnh hưởng như thế nào đến phạm vi cần loại bỏ tĩnh điện? Hiểu được cơ chế đằng sau sự bám dính các hạt lạ do tĩnh điện sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi này.
     Lựa chọn chính xác thiết bị đo lường
     Việc nhận biết và nắm bắt được thiết bị đo lường nào phù hợp cho từng loại ứng dụng là rất quan trọng. Hãy tìm hiểu hướng dẫn này để biết được những điểm mấu chốt trong việc lựa chọn một hệ thống đo lường cùng ví dụ về các ứng dụng trong thực tế.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp