Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2018

     Thư tin tức 2018

     14 tháng 5 năm 2018

     Chủ đề :

     Các giải pháp về khử tĩnh điện cho chi tiết chính xác và sản phẩm nhựa tổng hợp

     e-News@KEYENCE
     Các giải pháp về khử tĩnh điện cho chi tiết chính xác và sản phẩm nhựa tổng hợp
     Tuyển tập các ví dụ về giải pháp khử tĩnh điện được phân chia theo ngành công nghiệp và quy trình sản xuất. Nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề do tĩnh điện gây ra, đừng ngần ngại liên hệ với những kỹ sư giàu kinh nghiệm của KEYENCE để được đo lường tĩnh điện miễn phí và tư vấn những giải pháp phù hợp cho nơi làm việc của bạn.
     Giảm chi phí kiểm soát nhiệt độ bằng cách sử dụng PLC
     Chúng tôi đã trang bị cho Sê-ri KV Nano những lệnh kiểm soát nhiệt độ chuyên dụng. Nhờ đó, chỉ với một PLC, bạn đã có thể kiểm soát nhiệt độ mà không cần phải sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ. Việc thực hiện tinh chỉnh cài đặt thông số nhiệt độ PID vốn khó khăn nay đã được tự động hoá. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tải tài liệu này.
     [MỚI!] Đo lường kích thước tức thì chỉ trong vài giây ngay cả với các mục tiêu lớn
     Sê-ri IM-7000 với thiết kế đột phá, tăng bề mặt đo lên gấp 4 lần so với các loại máy đo quang học trước đây. Hãy tham khảo catalog để tìm hiểu chi tiết về các chức năng cải tiến của Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh Sê-ri IM-7000 có thể giúp bạn ở nơi làm việc.
     Thiết bị an toàn với chức năng tiên tiến
     Lập trình tắt âm, ngõ ra phụ, và đèn báo căn chỉnh tích hợp phù hợp với tiêu chuẩn dành cho màn chắn quang an toàn Sê-ri GL-R. Rơ le an toàn chuyên dụng cũng có sẵn cáp cắm và chạy.
     Những bài học hữu ích từ ngành công nghiệp ô tô
     Tập hợp các ví dụ mới nhất về ứng dụng của hệ thống camera công nghiệp
     Để có thể đưa hệ thống camera công nghiệp vào sử dụng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, điều bạn nên làm là tìm hiểu về các ví dụ về những ứng dụng đã thành công trước đây. Những công ty khác đã sử dụng hệ thống camera công nghiệp như thế nào? Hướng dẫn này tập hợp các bí quyết và những ứng dụng đã thành công khi sử dụng hệ thống camera công nghiệp.
     Bộ đôi quyền lực: Máy khắc laser và Thiết bị đọc mã vạch
     Bạn có biết rằng, để có thể đưa vào sử dụng tính năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm lỗi, bạn cần trải qua hai quá trình: khắc và đọc mã vạch. Hãng tự động hóa KEYENCE sở hữu những sản phẩm có thể giải quyết cả hai khâu này một cách toàn diện. Hãy tham khảo tài liệu để tìm hiểu về những sản phẩm đó.
     Bảng thuật ngữ về laser
     Laser là gì? Dao động xung là gì? Bảng thuật ngữ này sẽ giải thích một cách dễ hiểu về những thuật ngữ laser chuyên dụng.
     Tại sao nên chọn Hệ thống đo tiết diện bằng laser để kiểm tra trực tuyến?
     Hướng dẫn này sẽ giải thích lý do tại sao hệ thống đo tiết diện bằng laser của KEYENCE được sử dụng trong nhiều ứng dụng như đo kích thước và kiểm tra hình thức ngoài. Hãy xem qua hướng dẫn này để tìm hiểu về nguyên lý đo lường và sự khác biệt so với các hệ thống đo khác.
     [Các phương pháp sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số]
     - Các ví dụ ứng dụng dành cho nghiên cứu tiên tiến
     Với mong muốn giới thiệu đến khách hàng các ví dụ cần đến quan sát trong sản xuất, chúng tôi mang đến bộ tài liệu "Phương pháp sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số" vô cùng tiện dụng trong việc thực hiện các nghiên cứu phát triển đối với công nghệ và sản phẩm trong các lĩnh vực tiên tiến.
     Hãy tham khảo hướng dẫn này để tìm hiểu về các chức năng quan sát có thể thực hiện được cũng như độ chính xác vượt trội khi quan sát bằng "kính hiển vi kỹ thuật số".

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp