Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2018

     Thư tin tức 2018

     22 tháng 2 năm 2018

     Chủ đề :

     Những lưu ý khi sử dụng camera kiểm tra lỗi nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất

     e-News@KEYENCE
     Những lưu ý khi sử dụng camera kiểm tra lỗi nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất
     Sử dụng thiết bị kiểm tra lỗi bằng hình ảnh là công cụ hữu hiệu để giảm thiểu chi phí. Làm thế nào để tận dụng việc xử lý ảnh này để giảm chi phí sản xuất? Câu trả lời nằm trong tài liệu hướng dẫn sau bởi những chuyên gia về xử lý ảnh.
     Hướng dẫn kèm minh hoạ về công nghệ kính hiển vi kỹ thuật số
     Chúng tôi đã cập nhật tài liệu phổ biến được nhiều người download nhất. Tài liệu gồm hơn 30 trang minh hoạ và giải thích theo từng chủ đề như cơ chế quang học của ống kính, kỹ thuật chiếu sáng và công nghệ quan sát kỹ thuật số mới nhất.
     Bạn vẫn đang sử dụng lưỡi dao trong xử lý?
     Hãy tìm hiểu những ưu điểm của xử lý bằng laser từ hướng dẫn này.
     Hướng dẫn này sử dụng hình ảnh để giải thích về các loại xử lý bằng laser và đưa ra các ví dụ. Hãy tìm hiểu về kỹ thuật hữu ích để cải thiện các quy trình: chẳng hạn như khoan, cắt, và loại bỏ vỏ bọc.
     Cảm biến phát hiện chính xác ngay cả với mục tiêu màu đen hay kim loại sáng bóng
     Sê-ri LR-Z kết hợp giữa cảm biến ảnh CMOS với nguồn sáng laser. Chức năng điều khiển công suất chiếu sáng cuộn 350.000 cho phép phát hiện ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi màu sắc hoặc góc của mục tiêu. Hãy tải catalo để biết thêm chi tiết.
     Tài liệu hướng dẫn cơ bản về mã 2D
     Đây là hướng dẫn thiết yếu dành cho những ai còn lạ lẫm với những thuật ngữ sau: ECC200, cell size, alignment pattern và clock pattern. Tài liệu này giải thích một cách đơn giản về những điểm quan trọng nhất để giải quyết các ứng dụng mã 2D.
     Những ứng dụng PLC Sê-ri KV Nano đem lại lợi ích tức thì, Quyển 2
     Tài liệu này sẽ giải thích cách mà ngõ vào cảm biến dừng giúp điều chỉnh vị trí dừng của thiết bị dễ dàng hơn. Điều này giúp giảm bớt sự khác biệt vị trí dừng do thời gian và cho phép dễ dàng định vị với độ chính xác cao cho những loại máy như máy dán nhãn và máy dán miệng túi.
     Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả mọi thứ từ nối dây động cơ cho đến cài đặt phần mềm và chương trình bậc thang mẫu, hãy download và nghiên cứu tài liệu này.
     Cải thiện tốc độ và độ tin cậy khi kiểm tra kích thước
     Máy đo kích thước bằng hình ảnh của KEYENCE có thể thực hiện đến 99 phép đo và hiển thị kết quả trên màn hình chỉ sau 3 giây. Tài liệu này sẽ giải thích những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt chiếc máy thông minh này trong nhiều tình huống khác nhau như kiểm tra trong quá trình sản xuất và kiểm tra trước khi giao hàng.
     Các ví dụ về ứng dụng của cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser
     Phiên bản về quy trình mạ ống định lượng
     Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu điểm của cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser nhằm cải thiện cả thời gian và chất lượng trong quy trình mạ ống định lượng.
     ·Kiểm tra toàn diện 100%, trên dây chuyền
     ·Kiểm tra chiều cao, chiều rộng và thể tích của chất kết dinh
     ·Cải thiện thời gian kiểm tra
     Cảm biến tiếp xúc Sê-ri GT2 giúp giảm thiểu chi phí kiểm tra
     Sê-ri GT2 cho phép người dùng lựa chọn nhiều loại đầu cắm, ví dụ như loại đầu cắm đẩy khí có thể được cài đặt mà không cần thiết bị truyền động. Thiết bị này có thể đo các mục tiêu mà thông thường chỉ đo được với các hệ thống đo lường rất đắt tiền.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp