Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2018

     Thư tin tức 2018

     9 tháng 1 năm 2018

     Chủ đề :

     Phát hiện BẤT KỲ thay đổi nào trong hình thức ngoài!

     e-News@KEYENCE
     Phát hiện BẤT KỲ thay đổi nào trong hình thức ngoài!
     Sê-ri LR-W quang phổ toàn phần MỚI có thể giải quyết được nhiều ứng dụng nhất mà bạn từng thấy. Giải quyết các ứng dụng có vật/không có vật, phân biệt các sản phẩm có khác biệt nhỏ, phát hiện marking và xác định màu sắc.
     Nắm bắt khái niệm cơ bản về xử lý hình ảnh chỉ trong 10 phút
     Camera, ánh sáng và ống kính là những thành phần quan trọng nhất trong xử lý hình ảnh.
     Hướng dẫn này cung cấp đầy đủ thông tin về cả 3 yếu tố trên, cũng như những kiến thức thiết yếu để có thể thực hiện việc xử lý hình ảnh một cách hiệu quả.
     Khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử
     KEYENCE sẽ giúp bạn truy xuất nguồn gốc sản phẩm lỗi và mang đến các giải pháp thay đổi để đáp ứng các nhu cầu về mã vạch và mã 2D.
     Giới thiệu về Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh
     Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh của KEYENCE có thể dễ dàng, nhanh chóng và chính xác đo được nhiều loại mục tiêu khác nhau. Tải xuống hướng dẫn này để tìm hiểu về các thông tin như: cơ chế hoạt động, phương pháp chiếu sáng và công nghệ xử lý hình ảnh của hệ thống tiên tiến này.
     Năm lý do để chuyển từ thước đo mặt số và thước đo chiều cao sang hệ thống đo không tiếp xúc
     Tại sao lại có nhiều người chuyển sang sử dụng hệ thống đo không tiếp xúc như vậy? Hãy đọc để hiểu rõ các ưu điểm giúp cải thiện năng suất của hệ thống đo không tiếp xúc.
     Cách sử dụng hiệu quả các cảm biến laser phản xạ
     Cuốn tài liệu này tập hợp các bí quyết để thực hiện việc phát hiện vật một cách chính xác, cùng với đó là các thông tin cơ bản về cơ chế hoạt động của cảm biến IL. Nếu bạn đang dùng cảm biến phát hiện vật dựa trên chiều cao hoặc vị trí đặt vật, đây chính là hướng dẫn mà bạn không thể bỏ qua.
     [Công nghệ mới] Khắc dấu và kiểm tra đồng thời,
     Giới thiệu máy khắc bằng laser tích hợp camera của KEYENCE
     Với các loại máy khắc laser thông thường, bạn chỉ có thể in hoặc khắc lên trên sản phẩm, điều này có nghĩa rằng bạn cần sử dụng một thiết bị riêng biệt để thực hiện các thao tác thiết yếu khác như kiểm tra ký tự khắc và đọc mã 2D.
     Máy khắc bằng laser của KEYENCE có thể giải quyết vấn đề này với thiết kế hoàn toàn mới, đầu khắc có tích hợp camera đa năng.
     Điều này giúp giảm thiểu thời gian, chi phí cũng như nâng cao hiệu quả làm việc ở công ty, nhà máy với chỉ một máy khắc laser.
     Nâng cao lợi nhuận với việc sử dụng Kính hiển vi!
     Chúng tôi đã hỏi khách hàng về những lợi ích mà họ có được sau khi sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số. Hãy tìm hiểu câu trả lời của họ để biết được cách giải quyết các vấn đề về chi phí chỉ với một chiếc kính hiển vi.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp