Thư tin tức 2018

2 tháng 1 năm 2018

Chủ đề :

Camera tích hợp đa chức năng trong máy khắc laser

e-News@KEYENCE
Các ứng dụng và phương pháp quan sát với kính hiển vi mới nhất
Hướng dẫn này bao gồm các ví dụ về ứng dụng và phương pháp quan sát với kính hiển vi mới nhất trong 12 ngành công nghiệp điển hình. Hãy đọc qua để biết thêm thông tin nhé.
Camera tích hợp đa chức năng trong máy khắc laser
Hãy tìm hiểu về cách mà camera đa chức năng được tích hợp trong máy khắc laser có thể giúp giải quyết nhiều ứng dụng khác nhau với những tính năng sau:
·Đo khoảng cách của mục tiêu khắc
·Hiển thị hình ảnh vật khắc
·Kiểm tra ký tự khắc
·Đọc mã khắc
Cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser tốc độ cao
Hãy xem qua hướng dẫn này để tìm hiểu về cách mà cảm biến phát hiện dịch chuyển LK-G có thể đo lường trên chuyền ổn định các mục tiêu có màu sắc, vật liệu và bề mặt khác nhau.
Hướng dẫn kiểm tra mã vạch 1D/2D
Nếu mã vạch 1D/2D bị mờ, gây khó đọc, thì năng suất làm việc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Hướng dẫn này trình bày những phương pháp kiểm tra mã khác nhau và ý nghĩa của những phương pháp đó.
Giải pháp để đạt độ chính xác cao trong đo lường
Bạn có đang phải đối mặt với nhiều khó khăn để đạt được độ chính xác cao và cải thiện chất lượng? Hãy tìm hiểu cách mà Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề này ngay bây giờ.
Bí quyết để cải thiện năng suất sản phẩm
Việc phát hiện lỗi trong quá trình kiểm tra có thể dẫn đến trì hoãn sản xuất. Với hệ thống camera công nghiệp, bạn có thể thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm tự động một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.
Ưu điểm của Cảm biến tiếp xúc dành cho Kỹ sư cơ khí/điện
Độ bền cao giúp giảm khối lượng công việc bảo trì cần thiết. Thiết bị này hỗ trợ nhiều giao thức giao tiếp đa dạng, điều này giúp rút ngắn thời gian cần thiết để thiết kế điện. Hướng dẫn này sẽ giải thích rõ về cách mà Sê-ri GT2 có thể giảm chi phí của bạn.
Kết nối cảm biến chỉ trong hai bước
Bước 1. Gắn cáp LAN.
Bước 2. Chọn cảm biến mà bạn muốn kết nối.
Chỉ với hai bước này, bạn đã có thể kết nối PLC đến cảm biến của KEYENCE, cảm biến dịch chuyển, hệ thống camera công nghiệp hoặc thiết bị đọc mã vạch mà không phải cài bất kỳ chương trình nào.

Báo điện tử kỹ thuật

Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.