Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2017

     Thư tin tức 2017

     26 tháng 12 năm 2017

     Chủ đề :

     Bộ đôi quyền lực: Máy khắc laser và Thiết bị đọc mã vạch

     e-News@KEYENCE
     Bộ đôi quyền lực: Máy khắc laser và Thiết bị đọc mã vạch
     Bạn có biết rằng, để có thể đưa vào sử dụng tính năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm lỗi, bạn cần trải qua hai quá trình: khắc và đọc mã vạch. Hãng tự động hóa KEYENCE sở hữu những sản phẩm có thể giải quyết cả hai khâu này một cách toàn diện. Hãy tham khảo tài liệu để tìm hiểu về những sản phẩm đó.
     Các ứng dụng nhiều trục cho PLC Sê-ri KV Nano nhỏ gọn
     KV Nano có đặc tính tốc độ xử lý nhanh và thời gian bắt đầu định vị ngắn, vì thế Sê-ri này có thể dễ dàng thực hiện điều khiển định vị nhiều trục cho các thiết bị như máy chuyển đổi và máy lắp ráp. Chúng tôi đã chuẩn bị phạm vi thông tin từ các ví dụ nối dây động cơ đến chương trình ngôn ngữ hình thang mẫu, vì thế hãy thử sử dụng KV Nano ngay hôm nay. Tải hướng dẫn này để biết những lợi ích mang lại tức thì khi sử dụng KV Nano.
     Công nghệ chiếu sáng mới nhất giúp thực thiện những phép đo lường trước đây không thực hiện được!
     Tài liệu này giới thiệu các ví dụ về sử dụng hệ thống đo lường kích thước hình ảnh, có thể thực hiện các phép đo không thể thực hiện được với ánh sáng đồng trục thông thường.
     Hãy tìm hiểu về tính năng "Bắt cạnh" mới được tích hợp vào hệ thống, bằng cách sử dụng "chiếu sáng góc thấp, vùng tối".
     Những điều cần biết để tránh tĩnh điện trên sản phẩm!!
     Kích thước và điện tích của mục tiêu ảnh hưởng như thế nào đến phạm vi mà bạn nên loại bỏ tĩnh điện? Hiểu được cơ chế đằng sau sự bám dính các hạt lạ do tĩnh điện sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi này.
     Tài liệu giới thiệu công nghệ laser
     Laser là gì? Bạn có thể nghiên cứu tài liệu này để biết thêm những kiến thức căn bản về laser cũng như nguyên lý dao động, sự khác biệt giữa các phương pháp dao động và đặc tính của các bước sóng khác nhau.
     10 điểm cần lưu ý khi lựa chọn kính hiển vi kỹ thuật số
     Hướng dẫn này giới thiệu những ưu điểm của kính hiển vi kỹ thuật số mà kính hiển vi thông thường không có được, bên cạnh đó, trình bày một cách chi tiết những điểm khác biệt lớn giữa 2 loại kính hiển vi này. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện việc quan sát nhanh chóng và dễ dàng như một người sử dụng lâu năm.
     Thiết bị an toàn với chức năng tiên tiến
     Lập trình tắt âm, ngõ ra phụ, và đèn báo căn chỉnh tích hợp phù hợp với tiêu chuẩn dành cho màn chắn quang an toàn Sê-ri GL-R. Rơ le an toàn chuyên dụng cũng có sẵn cáp cắm và chạy.
     Dễ dàng thực hiện các thao tác điều chỉnh công cụ một cách chính xác
     Ứng dụng mới của hệ thống camera công nghiệp nhờ chức năng Tool Adjustment Navigation
     Hoàn toàn không cần phải có kiến thức chuyên môn. Chỉ cần thực hiện các bước vận hành như trong công cụ "Tool Adjustment Navigation", hệ thống sẽ tự động phân loại OK/NG và điều chỉnh độ lệch thông số cài đặt ngay lập tức. Chức năng này giúp cải thiện đáng kể thời gian và công sức dùng cho việc điều chỉnh hệ thống camera công nghiệp.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp