Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2017

     Thư tin tức 2017

     20 tháng 11 năm 2017

     Chủ đề :

     Camera có độ phân giải 21 megapixel

     e-News@KEYENCE
     Camera có độ phân giải 21 megapixel
     Với camera 21 megapixel, người dùng có thể phát hiện ổn định những lỗi cực nhỏ và chụp ảnh được những mục tiêu lớn với trường quan sát rộng hơn nhiều. Giờ dây, công nghệ phát hiện và kiểm tra lỗi đã đạt đến độ chính xác cao hơn và phạm vi quan sát rộng lớn hơn. Hãy tìm hiểu thêm tại đây.
     Dòng sản phẩm trắc vi kế (công cụ đo lường)
     Bạn có quan tâm đến việc đo đường kính, chiều rộng, vị trí của vật hay nhiều chỉ số khác nữa không? Giờ đây, với hệ thống 3-CMOS tiên tiến, bạn có thể đo một cách ổn định với cả những mục tiêu đang rung động. Hãy tìm hiểu dòng sản phẩm đo lường này trong cuốn catalo khái quát sau đây.
     Những ứng dụng của Sê-ri KV Nano đem đến lợi ích tức thì!
     Với PLC nhỏ gọn thuộc Sê-ri KV Nano của KEYENCE, việc điều khiển định vị máy móc cho những công đoạn như cắt và kiểm tra trở nên thật dễ dàng! Tài liệu này có tất cả thông tin từ PLC, nối dây motor cho đến cài đặt phần mềm, và chương trình ngôn ngữ hình thang mẫu. Còn chần chờ gì nữa, hãy xem thử nếu bạn đang cân nhắc sử dụng điều khiển định vị.
     Máy đọc mã vạch 1D & 2D
     Chức năng lấy nét tự động cho phép tối ưu hóa thời gian phơi sáng và bộ lọc xử lý hình ảnh dựa trên khoảng cách lắp đặt. Tính năng siêu việt này giúp đảm bảo chụp ảnh rõ nét ngay cả khi mã bị biến dạng, đọc trong điều kiện ít ánh sáng hay mã vạch quá mỏng. Hãy tìm hiểu về thiết bị này ngay hôm nay.
     Sổ tay an toàn về máy khắc laser
     Việc hiểu những quy trình đơn giản và các tiêu chuẩn về an toàn trên thế giới để phòng chống tai nạn do tia laser là vô cùng quan trọng. Tài liệu này cung cấp những thông tin mà bạn cần biết khi làm việc với máy khắc laser.
     Thuận tiện hơn với nhiều loại chiếu sáng
     Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những kết quả quan sát khác nhau thu được chỉ bằng cách điều chỉnh chiếu sáng trong kính hiển vi. Ví dụ như đèn vòng, đồng trục hay phân cực. Hãy tìm hiểu về 8 loại chiếu sáng hiện đang được sử dụng trong kính hiển vi để tận dụng được tính năng ưu việt này.
     Thay thế các dòng máy CMM/Máy chiếu tiết diện
     2 lý do để chuyển từ CMM sang
     Sê-ri IM-7000 đo lường tức thì của KEYENCE là:
     ·Thời gian xử lý nhanh hơn nhiều, nhờ đó có thể đáp ứng thời hạn sản xuất
     ·Lưu trữ dữ liệu dễ dàng và chức năng phân tích, xử lý ảnh

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp