Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2017

     Thư tin tức 2017

     30 tháng 10 năm 2017

     Chủ đề :

     Những điểm mấu chốt để giảm thiểu chi phí: Bài học từ ngành công nghiệp ô tô

     e-News@KEYENCE
     Những điểm mấu chốt để giảm thiểu chi phí: Bài học từ ngành công nghiệp ô tô
     Chúng tôi đã thực hiện khảo sát với khách hàng nhằm tìm hiểu về cách mà họ sử dụng hệ thống camera công nghiệp của KEYENCE để giảm thiểu chi phí. Tài liệu này chính là tập hợp ghi lại những điểm quan trọng đã giúp khách hàng thực hiện sản xuất một cách hiệu quả và đỡ tốn kém nhất.
     Đo lường dễ dàng và chính xác hơn
     Làm thế nào để thực hiện phép đo bước mà không cần tiếp xúc và không mắc lỗi do mục tiêu bị nghiêng? Hãy tải về hướng dẫn này nếu bạn đang gặp khó khăn khi đo lường bằng cảm biến tiếp xúc, cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser 1D, hoặc kính hiển vi đo lường.
     Tập hợp các ví dụ về những ứng dụng giải quyết vấn đề liên quan đến khử tĩnh điện trong ngành công nghiệp màng phim và nhựa
     ·Các linh kiện bám vào khuôn
     ·Tắc nghẽn linh kiện nhựa
     ·Bám dính các vật liệu lạ

     Hướng dẫn này giới thiệu các ví dụ ứng dụng giải quyết các vấn đề do tĩnh điện chẳng hạn như các vấn đề nêu trên.
     Tạo hệ thống truy xuất nguồn gốc bằng máy khắc laser
     Hướng dẫn này sẽ giới thiệu những bí quyết mà bạn cần để tạo ra một hệ thống có khả năng truy xuất nguồn gốc bằng máy khắc laser. Hướng dẫn bao gồm những ví dụ thực tế như khắc mã QR code, đọc mã, và quản lý thông tin.
     Tám ưu điểm khi chuyển đổi từ kính hiển vi quang học sang kính hiển vi kỹ thuật số
     Kính hiển vi kỹ thuật số đem lại ưu điểm gì cho việc kiểm tra, nghiên cứu và phát triển? Hãy xem những hình ảnh quan sát phóng đại trong hướng dẫn sau đây để dễ dàng thấy được những điểm cải tiến đó.
     Thiết bị an toàn với chức năng tiên tiến
     Lập trình tắt âm, ngõ ra phụ, và đèn báo căn chỉnh tích hợp phù hợp với tiêu chuẩn dành cho màn chắn quang an toàn Sê-ri GL-R. Rơ le an toàn chuyên dụng cũng có sẵn cáp cắm và chạy.
     Những điều bạn cần biết về thiết bị đọc mã vạch!
     Đọc, Hiển thị, Kết nối! Catalog tổng hợp của KEYENCE sở hữu đầy đủ những kiến thức căn bản và quan trọng nhất về thiết bị đọc mã vạch. Chỉ với quyển Catalog này, bạn có thể giải quyết được mọi vấn đề về đọc mã vạch của mình.
     PLC: Cài đặt đơn giản bộ đếm tốc độ cao
     Hoàn tất cài đặt chỉ trong một vài bước bằng chức năng Wizard và chương trình bậc thang sẽ tự động được tạo ra. Sau đó, bằng cách thêm cài đặt điều khiển tốc độ, bạn đã có thể điều khiển những thao tác phực tạp như định vị chính xác với tốc độ cao. Hãy tải hướng dẫn sau để biết rõ hơn về cách thực hiện.
     Làm cách nào để giảm thời gian đo kích thước?
     Bí quyết để giảm thiểu thời gian đo lường và nâng cao độ chính xác là gì? Hãy khám phá những bí quyết này từ 20 ví dụ về hệ thống đo lường kích thước hình ảnh Sê-ri IM của KEYENCE.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp