Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2017

     Thư tin tức 2017

     5 tháng 6 năm 2017

     Chủ đề :

     Kiến thức cần biết về kỹ thuật đúc phun ép

     e-News@KEYENCE
     Dễ dàng tiếp cận IoT
     IoT ngày nay trở nên rất phổ biến, bạn đã thử chưa? Hãy bắt đầu từng bước nhỏ với Sê-ri hệ thống mạng cảm biến đơn giản của KEYENCE ngay bây giờ vì giá cả tương đối rẻ hơn và dễ dàng cài đặt hơn. Tham khảo để biết thêm chi tiết.
     Đơn giản hóa công tác kiểm kê bằng thiết bị đọc barcode cầm tay
     Công tác kiểm kê hàng hóa có thể sẽ cần khối lượng thời gian cùng công sức khổng lồ. Dù vậy, bạn có thể kiểm soát những vấn đề lớn này chỉ với một Thiết bị đọc barcode cầm tay. Hãy tìm hiểu thêm về những tiến bộ gần đây trong tài liệu về thông tin sản phẩm này tại đây.
     3 ví dụ về việc sử dụng laser
     3 loại xử lý laser gồm có Loại bỏ, Nối ghép và Chỉnh sửa. Ví dụ, trong Loại bỏ có kỹ thuật cắt, khắc mòn và tỉa bớt. Hãy tìm hiểu thêm nhiều ví dụ hơn nữa trong hướng dẫn này.
     Đo lường đồng thời cả tĩnh điện và độ ẩm
     Giữa tĩnh điện và độ ẩm có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, tĩnh điện thường ít tích tụ hơn khi độ ẩm gia tăng. Chính vì vậy, hãy sử dụng thiết bị cầm tay này để thực hiện cả hai phép đo vừa nhanh mà lại hiệu quả.
     10 tiêu chuẩn mới cho kính hiển vi
     Các tính năng quan sát bằng kính hiển vi luôn luôn được cải tiến để theo kịp nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của chúng ta. Trên thực tế, hãy tìm hiểu 10 tiêu chuẩn mới mà bạn nên trang bị cho kính hiển vi để giúp cho công việc của mình dễ dàng hơn.
     7 điểm thú vị khi đo đường kính
     Thông thường, kết quả đo đường kính sẽ sai lệch khi mục tiêu bị nghiêng, xoay hoặc đế không chắc chắn. Thế nhưng tất cả những điều này đã không còn là vấn đề nữa. Hãy tìm hiểu 7 phát hiện thú vị sau đây để có được kết quả đo mỹ mãn.
     Kiến thức cần biết về kỹ thuật đúc phun ép
     Bạn hẳn đã nghe về Máy chiếu tiết diện hoặc Kính hiển vi đo lường. Thế còn Sê-ri Đo ngay lập tức thì sao? Ngay bây giờ, hãy tìm hiểu về thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành đúc phun ép này.
     100 thủ thuật xử lý ảnh từ những ví dụ phát hiện ổn định trong thực tế [Ấn bản xử lý trước vol. 1]
     ·Loại bỏ phản xạ khuếch tán/ánh sáng không đồng đều
     ·Loại bỏ khác biệt giữa các đối tượng hoạt động

     Hãy tham khảo tài liệu này để biết thêm về những thủ thuật trên cùng nhiều thủ thuật khác. Hướng dẫn bao gồm thông tin về các chủng loại, công dụng của "bộ lọc tăng cường ảnh," bộ lọc đóng vai trò quan trọng giúp kiểm tra ổn định.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp