Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2017

     Thư tin tức 2017

     22 tháng 5 năm 2017

     Chủ đề :

     Máy khắc laser- Nhu cầu ngày một phổ biến!

     e-News@KEYENCE
     Máy khắc laser- Nhu cầu ngày một phổ biến!
     Ngày nay, đối với nhiều khách hàng, khả năng tạo vết đã không còn là một yêu cầu nữa, mà đã trở thành một nhu cầu. Sử dụng khắc dấu xác định để đạt được khả năng tạo vết là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu thêm về điều này.
     100 Thủ thuật xử lý hình ảnh dựa trên các ví dụ phát hiện ổn định thực tế [Phiên bản xử lý trước Vol 2]
     ·Làm mờ
     ·Trích xuất mép gờ

     Tài liệu này sẽ giới thiệu đến bạn các loại và các phương pháp hiệu quả để sử dụng bộ lọc nâng cao hình ảnh, như những gì đã liệt kê bên trên, bộ lọc sẽ xử lý các ảnh đã chụp để chúng trở nên dễ đo lường hơn.
     Những ứng dụng PLC Sê-ri KV Nano đem lại lợi ích tức thì, Quyển 2
     Tài liệu này sẽ giải thích cách mà ngõ vào cảm biến dừng giúp điều chỉnh vị trí dừng của thiết bị dễ dàng hơn. Điều này giúp giảm bớt sự khác biệt vị trí dừng do thời gian và cho phép dễ dàng định vị với độ chính xác cao cho những loại máy như máy dán nhãn và máy dán miệng túi.
     Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả mọi thứ từ nối dây động cơ cho đến cài đặt phần mềm và chương trình bậc thang mẫu, hãy download và nghiên cứu tài liệu này.
     Dòng cảm biến phát hiện dịch chuyển
     Bạn đã bao giờ thử dùng hệ thống đo lường loại phản xạ hay loại thu phát độc lập chưa? Những phương pháp không tiếp xúc này đã cho phép thực hiện đo lường đa điểm một cách dễ dàng. Hãy tìm hiểu về dòng sản phẩm này tại đây.
     [Sản phẩm mới] Cảm biến màu tốt nhất trong cùng loại
     Chỉ mới ra mắt cách đây không lâu, Sê-ri LR-W đã được nhiều người yêu thích. Những cải tiến mới bao gồm Phát hiện màu toàn quang phổ, Đèn LED màu trắng công suất cao và Tự động điều chỉnh.
     Huyền thoại về đo lường chỉ trong 3 giây
     Sê-ri IM đã vượt qua các thiết bị đo kích thước thông thường khi lấy được kết quả chỉ trong vòng vài giây. Và bạn cũng không cần phải ghi lại bằng tay các giá trị đo, tất cả đều được tự động ghi!
     Hãy thử Đo tự động với "Một lần nhấp chuột"
     Bằng cách sử dụng mẫu được tạo sẵn, chúng ta giờ đây đã có thể thực hiện đo tự động nhanh bằng kính hiển vi. Nếu bạn cần thực hiện đo lường từ quan sát của mình, đừng ngần ngại mà hãy thử ngay phương pháp này.
     Cảm biến phát hiện chính xác ngay cả với mục tiêu màu đen hay kim loại sáng bóng
     Sê-ri LR-Z kết hợp giữa cảm biến ảnh CMOS với nguồn sáng laser. Chức năng điều khiển công suất chiếu sáng cuộn 350.000 cho phép phát hiện ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi màu sắc hoặc góc của mục tiêu. Hãy tải catalo để biết thêm chi tiết.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp