Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2017

     Thư tin tức 2017

     3 tháng 1 năm 2017

     Chủ đề :

     Các ứng dụng nhiều trục cho PLC Sê-ri KV Nano nhỏ gọn

     e-News@KEYENCE
     Cảm biến tự động
     Bạn có biết rằng có đến hơn 100 loại thiết bị sợi quang? Hãy khám phá 13 yếu tố quyết định trong tài liệu sau đây để biết cách lựa chọn loại cảm biến phù hợp.
     Các ứng dụng nhiều trục cho PLC Sê-ri KV Nano nhỏ gọn
     KV Nano có đặc tính tốc độ xử lý nhanh và thời gian bắt đầu định vị ngắn, vì thế Sê-ri này có thể dễ dàng thực hiện điều khiển định vị nhiều trục cho các thiết bị như máy chuyển đổi và máy lắp ráp. Chúng tôi đã chuẩn bị phạm vi thông tin từ các ví dụ nối dây động cơ đến chương trình ngôn ngữ hình thang mẫu, vì thế hãy thử sử dụng KV Nano ngay hôm nay. Tải hướng dẫn này để biết những lợi ích mang lại tức thì khi sử dụng KV Nano.
     Sử dụng mã vạch để cải thiện kết quả sản xuất
     Máy đọc mã vạch cầm tay của KEYENCE có thể giúp bạn giảm bớt những sai lầm, tăng hiệu suất, và làm việc thông minh hơn trong một loạt các quá trình như lắp ráp và kiểm tra. Sử dụng hướng dẫn này để tìm hiểu về các ứng dụng có sử dụng mã vạch và máy tính di động cầm tay và cách chúng ảnh hưởng đến kết quả sản xuất.
     Máy khắc laser công nghiệp
     Hãy khám phá 3 loại máy khắc - Hybrid, Sợi quang và CO2. Mỗi loại đều mang đến sự khắc dấu 3 trục chính xác và bền đẹp nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất với khối lượng lớn và chất lượng cao.
     Hệ thống camera công nghiệp
     Với 22 loại camera vùng để lựa chọn, bạn có thể tuỳ chỉnh việc kiểm tra của mình tuỳ theo tốc độ dây chuyền sản xuất, khoảng trống để lắp đặt và mục tiêu kiểm tra. KEYENCE sẽ cử chuyên gia tới để cấp đào tạo miễn phí cho bạn cách sử dụng hệ thống camera công nghiệp.
     Cảm biến đo lường
     Loại cảm biến đo lường của KEYENCE có phạm vi ứng dụng đo lường rất rộng:

     ·Độ dày/Chiều rộng/Chiều cao
     ·Bán kính trong và bán kính ngoài
     ·Độ rung, độ phẳng
     ·Hình dạng 2D và 3D

     Hãy tham khảo tài liệu sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.
     Thiết bị khử tĩnh điện
     Chúng tôi có 3 loại thiết bị khử tĩnh - loại thanh, loại máy quạt và loại điểm. Mỗi loại đều có mục đích như nhau nhưng phù hợp cho những lĩnh vực khác nhau. Hãy khám phá ứng dụng tiêu biểu của mỗi loại trong bài viết này.
     Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh
     Sê-ri IM là một bộ so sánh quang mang tính cách mạng. Công nghệ "Đặt và Ấn" sẽ loại bỏ tất cả các lỗi vận hành, giúp tiết kiệm thời gian và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng hơn. Cùng khám phá thêm về chiếc máy nhỏ gọn nhưng có khả năng lớn hơn so với vẻ ngoài tại đây.
     Kính hiển vi kỹ thuật số
     Hãy xem dòng kính hiển vi mới nhất từ KEYENCE cho phép người dùng có những bức ảnh được lấy nét toàn bộ chỉ trong nháy mắt. Chiếc kính hiển vi này được trang bị vô số tính năng cao cấp mới, với mong muốn giúp bạn có thể quan sát nhanh nhất, chính xác nhất và dễ dàng nhất. Ví dụ như quan sát đa góc, đo 2D & 3D cũng như chụp ảnh. Hãy tham khảo tài liệu sau để hiểu rõ hơn.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp