Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2016

     Thư tin tức 2016

     21 tháng 11 năm 2016

     Chủ đề :

     Cảm biến laser kỹ thuật số thu phát độc lập CCD chính xác và dễ sử dụng

     e-News@KEYENCE
     Cảm biến laser kỹ thuật số thu phát độc lập CCD chính xác và dễ sử dụng
     Cảm biến này có thể thực hiện đo lường ổn định và chính xác không chỉ bằng cách xác định lượng ánh sáng nhận vào mà còn bằng cách xác định vị trí của mục tiêu. Cảm biến này cũng đã nhận được những đánh giá tích cực nhờ thao tác cài đặt đơn giản như thao tác phát hiện mép gờ và đo đường kính ngoài, chiều rộng.
     Bạn đã biết được bao nhiêu loại máy khắc laser của KEYENCE?
     Máy khắc laser CO2 có khả năng khắc dấu tuyệt vời trên nhựa, nhưng đôi lúc trên một số loại nhựa nhất định thì máy khắc laser YVO4 hoặc YAG lại thực hiện khắc tốt hơn. Vui lòng tham khảo bảng tóm tắt để tìm hiểu về cách khắc dấu trên kim loại và các vật liệu khác!
     Ảnh quan sát phóng to tuyệt đẹp
     Hãy xem ảnh phóng to của bạn khi chụp bằng độ phân giải cao chân thực với 18 triệu pixel kết hợp cùng camera 3CMOS. Những bức ảnh đẹp xứng đáng với thời gian mà bạn bỏ ra.
     Gia công cắt gọt: Hướng dẫn cải tiến kỹ thuật
     Chỉ một sự rung nhẹ hay những khác biệt nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến độ chính xác khi gia công. Điều đó lý giải vì sao hầu hết mọi lúc chúng ta đều cần phải sử dụng thiết bị đo kích thước thật chính xác. Hãy tìm hiểu xem Sê-ri IM có thể góp phần giải quyết việc này như thế nào.
     Hướng dẫn tổng thể: Sê-ri dụng cụ đo
     Nếu bạn đang sử dụng bất cứ dụng cụ đo nào thì nhất định phải đọc tài liệu này. Nó cung cấp những gợi ý khi lắp đặt, định tuyến hay cấu hình hệ thống nhằm đảm bảo tận dụng tối đa 100% công năng thiết bị của bạn.
     Những ứng dụng PLC Sê-ri KV Nano đem lại lợi ích tức thì, Quyển 2
     Tài liệu này sẽ giải thích cách mà ngõ vào cảm biến dừng giúp điều chỉnh vị trí dừng của thiết bị dễ dàng hơn. Điều này giúp giảm bớt sự khác biệt vị trí dừng do thời gian và cho phép dễ dàng định vị với độ chính xác cao cho những loại máy như máy dán nhãn và máy dán miệng túi.
     Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả mọi thứ từ nối dây động cơ cho đến cài đặt phần mềm và chương trình bậc thang mẫu, hãy download và nghiên cứu tài liệu này.
     Kỹ thuật hệ thống camera công nghiệp theo dòng
     Hướng dẫn này tập hợp các gợi ý từ chuyên gia để ổn định việc phát hiện:

     ·Biện pháp chống mờ
     ·Ánh sáng nhấp nháy (Strobe lighting)
     ·Tăng độ sâu trường
     Tại sao thiết bị đọc mã của tôi lại không hoạt động?
     6 nguyên nhân khiến thiết bị đọc mã của bạn không hoạt động ngay cả khi mã được in đúng hoặc không bị hư hại. Hãy tìm câu trả lời tại đây.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp