e-News
keyence
Những thông tin, giải pháp và ưu đãi mới nhất từ KEYENCE
Quy trình hàn được cải thiện giúp nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn.
Chúng tôi đã thu thập các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc trong hướng dẫn này. Hướng dẫn giới thiệu những cách mà bạn có thể cải thiện quy trình hàn thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D / 3D.
Làm thế nào để bắt đầu thực hiện truy xuất nguồn gốc?
Quá trình truy xuất nguồn gốc về cơ bản bao gồm 2 bước khắc và đọc. Sự chậm lại ở bất cứ quá trình nào cũng sẽ gây ra trì hoãn. Tìm hiểu cách vận hành máy khắc hiệu quả để đảm bảo quá trình truy xuất nguồn gốc diễn ra thuận lợi.
Cảm biến laser và các hình ảnh minh họa
3 vấn đề chính chúng ta phải đối mặt khi sử dụng cảm biến: phát hiện không ổn định bởi các mục tiêu có màu khác nhau, không chính xác bởi vì các mục tiêu hình dáng không đồng đều, hoặc thậm chí gặp trục trặc bởi bề mặt mục tiêu bóng lóa. Hãy tham khảo các trường hợp thực tế được minh họa qua hình ảnh để tìm hiểu cách giải quyết các vấn đề này.
Tuyển tập các phương pháp kiểm tra trên chuyền
Camera công nghiệp với độ phân giải tối đa 21 megapixel giúp thiết bị có thể kiểm tra được các vật thể lạ và vết trầy xước nhỏ cỡ 0,037 mm. Đối với các ứng dụng khó và phức tạp hơn, bạn nên tham khảo các loại camera tiên tiến để giải quyết. Tìm hiểu đầy đủ các lựa chọn về camera tại đây.
Cảm biến áp suất hỗ trợ nhiều loại chất lỏng
Bạn có muốn đo áp suất của dầu, nước, hay không khí có sương mù? Cảm biến này hỗ trợ nhiều loại chất lỏng với mức áp suất lên đến 40 MPa. Là kết quả của quá trình tìm kiếm không ngừng nghỉ cách thức vận hành thân thiện với người dùng, Sản phẩm cảm biến áp suất loại công suất cao này có khả năng chống tắc nghẽn và bạn có thể làm vệ sinh máy mà không cần phải tháo ra.
Thông thạo cách sử dụng Sê-ri IM
Sê-ri IM được giới thiệu là công cụ giúp các công ty tiết kiệm thời gian đo lường. Tài liệu này sẽ cho bạn thấy rõ hơn công nghệ phía sau sê-ri này và lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Hãy trải nghiệm với thiết bị demo miễn phí luôn có sẵn bất cứ lúc nào của chúng tôi.
100 Thủ thuật xử lý hình ảnh dựa trên các ví dụ phát hiện ổn định thực tế [Phiên bản xử lý trước Vol 2]
·Làm mờ
·Trích xuất mép gờ

Tài liệu này sẽ giới thiệu đến bạn các loại và các phương pháp hiệu quả để sử dụng bộ lọc nâng cao hình ảnh, như những gì đã liệt kê bên trên, bộ lọc sẽ xử lý các ảnh đã chụp để chúng trở nên dễ đo lường hơn.
Xử lý lỗi mối hàn
Trong quá trình hàn, việc xuất hiện các lỗi do nhiệt độ cao và lẫn tạp chất trên bề mặt nối ghép là cực kỳ phổ biến. Tài liệu này mô tả 10 loại lỗi mối hàn và biện pháp khắc phục. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề về mối hàn, hãy xem qua nhé.
Bạn đã bỏ lỡ bản tin trước? Nội dung có ở dưới đây.
Thiết bị đọc mã × Ngành công nghiệp thiết bị điện/điện tử
Bạn đã biết cách lựa chọn chiếu sáng chuẩn cho kính hiển vi của mình chưa?
Cảm biến phát hiện ĐA NĂNG
Quy trình hàn được cải thiện giúp nâng cao năng suất
Thiết bị khử tĩnh mới, siêu nhỏ gọn, công suất cao
Khắc lên chất liệu nhựa và xử lý bằng laser
Tài liệu không thể bỏ qua cho người sử dụng Bộ so sánh quang và Kính hiển vi đo lường
Không cần kiến thức chuyên môn! Đề xuất chiếu sáng đa quang phổ mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng
Những ứng dụng PLC Sê-ri KV Nano đem lại lợi ích tức thì, Quyển 2
Cập nhật thông tin của bạn
Cách đăng ký/đăng ký lại
Sử dụng liên kết sau:
https://www.keyence.com.vn/enews/subscribe/
Cách huỷ đăng ký
Sử dụng liên kết sau:
https://www.keyence.com.vn/enews/unsubscribe/
Liên hệ
KEYENCE VIETNAM CO., LTD.
Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
Phone: +84-24-3772-5555
Fax: +84-24-3772-5566
E-mail : info@keyence.com.vn
Trang web: http://www.keyence.com.vn
Tên công ty và tên sản phẩm trong email này và trong các trang Web liên kết là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền của các công ty tương ứng.
Copyright (C) 2019 KEYENCE CORPORATION. All Rights Reserved.