e-News
keyence
Những thông tin, giải pháp và ưu đãi mới nhất từ KEYENCE
100 Thủ thuật xử lý hình ảnh dựa trên các ví dụ phát hiện ổn định thực tế [Phiên bản xử lý trước Vol 2]
·Làm mờ
·Trích xuất mép gờ

Tài liệu này sẽ giới thiệu đến bạn các loại và các phương pháp hiệu quả để sử dụng bộ lọc nâng cao hình ảnh, như những gì đã liệt kê bên trên, bộ lọc sẽ xử lý các ảnh đã chụp để chúng trở nên dễ đo lường hơn.
Kích thước nhỏ gọn ngày càng được ưa chuộng
Thiết bị khử tĩnh điện hoặc thiết bị I-ôn hóa thường có kích cỡ khá cồng kềnh và khó lắp đặt. Giờ đây, đã xuất hiện loại cảm biến khử tĩnh điện với thiết kế nhỏ gọn hơn cho phép lắp đặt ở những không gian chật hẹp hoặc thậm chí có thể lắp vào các thiết bị có sẵn. Tìm hiểu ngay loại thiết bị nhỏ gọn này nhé.
Ứng dụng cảm biến trong ngành công nghiệp xe điện
Một chủ đề đang rất nóng hổi gần đây chính là ngành công nghiệp xe điện. Hãy tìm hiểu xem các thiết bị hỗ trợ công nghiệp đóng vai trò như thế nào trong việc phát triển lĩnh vực sản xuất mới này, từ công đoạn kiểm tra pin sạc đến các ứng dụng về động cơ và biến tần.
Khái niệm về khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Trong ngành công nghiệp sản xuất, công ty cần phải nhanh chóng đưa ra những biện pháp giải quyết hiệu quả khi xảy ra vấn đề về chất lượng. Phản hồi chậm sẽ dẫn đến mất niềm tin của đối tác và khách hàng. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều công ty tìm kiếm một hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm lỗi đáng tin cậy. Tài liệu này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khái quát và ngắn gọn về khả năng truy xuất nguồn gốc.
Chào năm mới, hiệu suất đo lường tăng lên trông thấy!
Sang năm mới, bạn có quan tâm đến việc nâng cao hiệu suất và độ tin cậy trong kiểm tra đo lường không? Với thiết bị đo kích thước ưu việt này, bạn có thể đo các bộ phận có kích thước dưới 300 mm chỉ trong vài giây mà không cần tới các quy trình đo rườm rà mất nhiều thời gian và công sức.
Cùng KEYENCE cập nhật xu hướng IoT!
Gần đây, bạn có sử dụng sản phẩm nào của KEYENCE không? Tin vui cho bạn đây! PLC của chúng tôi giờ đây có thể kết nối tự động với hơn 170 loại cảm biến của KEYENCE mà không cần mất nhiều thời gian cho việc cài đặt cấu hình tương thích hay bất kỳ thay đổi nào khác.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong nhà máy
Hãy bảo vệ bản thân và các kỹ sư vận hành trong nhà máy của bạn khỏi những vị trí và khu vực nguy hiểm với cảm biến an toàn của chúng tôi. Loại cảm biến này được thiết kế giúp giải quyết các vấn đề phổ biến nhất trong sản xuất mà ai cũng có thể gặp phải như hư hại sản phẩm do tác động của môi trường.
Một hệ thống - Ngàn ưu điểm
Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí? Hãy tìm hiểu ngay hệ thống duy nhất tập hợp mọi chức năng ưu việt và giải quyết hạn chế của 4 loại kính hiển vi thông thường: kính hiển vi lập thể, kính hiển vi dùng trong ngành luyện kim, SEM và kính hiển vi đo lường. Hãy thử xem qua nhé.
Bạn đã bỏ lỡ bản tin trước? Nội dung có ở dưới đây.
Màn chắn quang an toàn với độ tin cậy cao
Ví dụ mới nhất về tự động hóa với hệ thống camera công nghiệp
[MỚI] Hướng dẫn kiểm tra đối với ngành sản xuất xe điện
Cải thiện hiệu quả trong quan sát phóng đại, kiểm tra và xử lý phân tích
Tuyển tập ý tưởng KAIZEN- Bộ Đọc Mã × Lĩnh Vực Linh Kiện Ôtô
Tạo hệ thống truy xuất nguồn gốc bằng máy khắc laser
Thực hiện đồng thời 100 phép đo kích thước
Cảm biến tiếp xúc mới của KEYENCE giúp phát hiện ổn định bất kỳ mục tiêu nào
Các ứng dụng nhiều trục cho PLC Sê-ri KV Nano nhỏ gọn
Cập nhật thông tin của bạn
Cách đăng ký/đăng ký lại
Sử dụng liên kết sau:
https://www.keyence.com.vn/enews/subscribe/
Cách huỷ đăng ký
Sử dụng liên kết sau:
https://www.keyence.com.vn/enews/unsubscribe/
Liên hệ
KEYENCE VIETNAM CO., LTD.
Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
Phone: +84-24-3772-5555
Fax: +84-24-3772-5566
E-mail : info@keyence.com.vn
Trang web: http://www.keyence.com.vn
Tên công ty và tên sản phẩm trong email này và trong các trang Web liên kết là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền của các công ty tương ứng.
Copyright (C) 2019 KEYENCE CORPORATION. All Rights Reserved.