e-News
keyence
Những thông tin, giải pháp và ưu đãi mới nhất từ KEYENCE
Các giải pháp đọc mã vạch
Tổng hợp mọi kiến thức về mã vạch từ cách lựa chọn mã đạt yêu cầu đến việc quản lý dữ liệu. Catalo này cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về tất cả các thiết bị đọc mã của KEYENCE.
[Ứng dụng phổ biến] Điều khiển định vị với độ chính xác cao chỉ với một PLC nhỏ gọn
Chức năng định vị được tích hợp trên CPU được dùng để điều khiển tốc độ. Tài liệu sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng
PLC KV Nano, từ việc đi dây cho đến việc viết chương trình mẫu, nhờ đó ngay cả người mới sử dụng lần đầu cũng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng sản phẩm một cách nhanh chóng.
Đảm bảo an toàn trong sản xuất với Màn chắn quang siêu bền của KEYENCE
Hãy tham khảo "Sách hướng dẫn hỗ trợ an toàn Vol.1" để tìm hiểu về các tiêu chuẩn an toàn trong sản xuất và thiết kế máy.
Cảm biến tiếp xúc mới giúp giảm thiểu chi phí
Người ta thường nghĩ rằng, sử dụng cảm biến tiếp xúc có thể làm hư hại sản phẩm trong quá trình kiểm tra, không thể sử dụng cho các mục tiêu đang di chuyển, hay rất dễ vỡ hoặc hỏng hóc? Hãy thử sử dụng cảm biến tiếp xúc của KEYENCE! Cảm biến với độ chính xác cao và giá thành hợp lý này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Loại cảm biến này hoàn toàn có thể giúp bạn giảm được tổng chi phí sau khi lắp đặt.
Tài liệu về khắc dấu và gia công kim loại bằng laser
Tài liệu này bao gồm:
·Nguyên lý của khắc dấu và gia công kim loại
·Tỷ lệ hấp thụ laser của các kim loại khác nhau

Hãy tham khảo để biết thêm về kiến thức khắc dấu bằng laser chuyên dụng, tập trung vào mảng khắc dấu và gia công kim loại.
Quy trình hàn được cải thiện giúp nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, ""Hàn"" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn.
Chúng tôi đã thu thập các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc trong hướng dẫn này. Hướng dẫn giới thiệu những cách mà bạn có thể cải thiện quy trình hàn thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D / 3D.
Chỉ 3 giây! Sự đột phá trong tốc độ kiểm tra kích thước
Hướng dẫn này sẽ vô cùng hữu ích đối với những người thực hiện kiểm tra kích thước với thước cặp, trắc vi kế, dụng cụ đo chiều cao, bộ so sánh quang, kính hiển vi, GD&T và hệ thống đo tiết diện, hoặc máy đo tọa độ. Nội dung trong tài liệu bao gồm những phương pháp để cải thiện đáng kể thời gian kiểm tra.
Quan sát và phân tích phóng đại hiệu quả và nhanh chóng
[Phiên bản Bán dẫn và Ô tô]
KEYENCE mang tới cho bạn tuyển tập những ví dụ về ứng dụng của kính hiển vi trong ngành công nghiệp bán dẫn và ô tô. Hướng dẫn này sẽ trình bày chi tiết về những tính năng mạnh mẽ của kính hiển vi và cách tận dụng triệt để những điểm mạnh này.
Khách hàng phản hồi: "Hệ thống camera công nghiệp rất dễ sử dụng"
Hướng dẫn này đề xuất những chức năng giúp điều chỉnh và vận hành hệ thống camera công nghiệp chỉ với những bước cài đặt đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn đang quan tâm đến việc sở hữu một hệ thống camera công nghiệp, hãy tham khảo hướng dẫn này nhé.
Bạn đã bỏ lỡ bản tin trước? Nội dung có ở dưới đây.
Kiểm tra sự hiện diện của tĩnh điện bằng mắt thường
Dễ dàng tạo báo cáo kiểm tra chỉ trong MỘT bước
Thiết bị hỗ trợ đọc nhiều mã cùng lúc
Kính hiển vi được sử dụng trong 6 ngành công nghiệp khác nhau như thế nào?
100 thủ thuật xử lý ảnh từ những ví dụ phát hiện trong thực tế [Ấn bản xử lý trước vol. 1]
Thu thập dữ liệu thiết bị mà không bị tăng chi phí
Hướng dẫn an toàn cho người sử dụng máy khắc bằng laser
Cập nhật thông tin của bạn
Cách đăng ký/đăng ký lại
Sử dụng liên kết sau:
https://www.keyence.com.vn/enews/subscribe/
Cách huỷ đăng ký
Sử dụng liên kết sau:
https://www.keyence.com.vn/enews/unsubscribe/
Liên hệ
KEYENCE VIETNAM CO., LTD.
Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
Phone: +84-24-3772-5555
Fax: +84-24-3772-5566
E-mail : info@keyence.com.vn
Trang web: http://www.keyence.com.vn
Tên công ty và tên sản phẩm trong email này và trong các trang Web liên kết là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền của các công ty tương ứng.
Copyright (C) 2018 KEYENCE CORPORATION. All Rights Reserved.