Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Giới thiệu về công ty
     3. Dịch vụ của chúng tôi

     Dịch vụ của chúng tôi

     Phương pháp tiếp cận trực tiếp

     Những kỹ sư kinh doanh được đào tạo kỹ thuật của chúng tôi có kiến ​​thức sản phẩm phong phú cùng với kinh nghiệm trong ngành công nghiệp và ứng dụng. Kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn này cho phép các kỹ sư có thể nhanh chóng đề nghị các giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian vô giá.

     BẢN ĐỒ

     Giao hàng nhanh chóng

     KEYENCE đã thành lập một hệ thống phân phối nhanh chóng để đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm theo yêu cầu bất cứ khi nào họ cần. Sản phẩm được vận chuyển từ các trung tâm kho hàng tại Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ (Chicago), Canada, Mexico, Brazil, Anh, Đức, Pháp, Bỉ và Ý cũng như nhiều địa điểm khác trên toàn thế giới.

     BẢN ĐỒ

     Hỗ trợ toàn diện

     KEYENCE hỗ trợ khách hàng với kiến thức sâu rộng về sản xuất và tự động hóa tại chỗ của chúng tôi. Kỹ sư kinh doanh của chúng tôi sẵn sàng cung cấp hỗ trợ toàn diện ở mọi cấp độ kinh doanh, từ giai đoạn thiết kế và nghiên cứu, đến lựa chọn mẫu, vận hành dây chuyền với hướng dẫn tại chỗ, và sau khi đã tiếp nhận sản phẩm.

     BẢN ĐỒ