Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Giới thiệu về công ty
     3. Tổng quan về công ty

     Tổng quan về công ty

     Về chúng tôi

     KEYENCE đã phát triển vững chắc từ năm 1974 để trở thành một công ty đi đầu sáng tạo trong việc phát triển và sản xuất thiết bị tự động hóa công nghiệp và thiết bị kiểm tra trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm thiết bị đọc mã vạch, máy khắc laser, hệ thống thị giác máy, hệ thống đo lường, kính hiển vi, cảm biến, và thiết bị khử tĩnh điện.

     Sản phẩm sáng tạo của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn đáp ứng yêu cầu khách hàng trong tương lai trong lĩnh vực sản xuất và R&D. Chúng tôi cố gắng dự đoán mục tiêu của thị trường trong tương lai để cung cấp giải pháp cho ngày mai ngay hôm nay.

     Tại KEYENCE, chúng tôi tự hào không chỉ về các sản phẩm, mà còn về cả sự hỗ trợ khách hàng. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ việc được làm việc trực tiếp với các kỹ sư kinh doanh có kiến thức sâu rộng - những người có khả năng giúp khách hàng giải quyết các ứng dụng và trả lời các câu hỏi kỹ thuật về sản phẩm một cách nhanh chóng.

     Là kết quả của sự đóng góp cho ngành sản xuất và triết lý cốt lõi của công ty, KEYENCE đã được vinh danh với nhiều giải thưởng. Chúng tôi đã được đưa vào danh sách có uy tín như "Những công ty sáng tạo nhất thế giới" (Forbes), “1.000 Công ty giá trị nhất” (Business Week), and “Top 10 công ty xuất sắc nhất tại Nhật Bản” (Nikkei).

     Hiện nay, KEYENCE đang phục vụ hơn 250.000 khách hàng tại hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới, nơi tên tuổi của chúng tôi đại diện cho sự đổi mới và xuất sắc.

     BẢN ĐỒ
     Trụ sở ở Osaka, Nhật Bản